Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm đặt hàng ca khúc mới là để xin lỗi tình cũ Bùi Anh Tuấn?

Đây chính là MV ballad được Hương Tràm đầu tư nhất từ trước đến nay với kinh phí thực hiện lên đến 1 tỷ đồng.

Đúng 20h tối qua (28/6), Hương Tràm đã cho phát hành MV "Duyên mình lỡ" - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô kể từ cuối năm 2017 với "I Want You Now". Cùng ngày, "công chúa ballad" cũng live ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu của tập 4 The Debut - Dự án số 1. 

"Duyên mình lỡ" - Hương Tràm

Được biết, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa, được anh chắp bút trong suốt 1 năm trời lấy cảm hứng từ mối tình trong quá khứ của chính Hương Tràm. Cô cho biết thêm, "Duyên mình lỡ" như lời xin lỗi của chính cô dành cho "người ấy" 5 năm về trước. 

"Mối tình đã qua từ rất lâu, thời điểm đó, tôi cảm thấy rất khó khăn và lao đao khi đứng trước lựa chọn giữa công việc và tình yêu. Scandal ngày ấy mọi người cũng đã biết".

"Bản thân tôi khi ấy quá nhỏ bé để có thể đưa ra quyết định và kết quả là tôi có nhiều hành động ảnh hưởng đến tận bây giờ. Chuyện tình đó ám ảnh tôi suốt 5 năm qua. Tôi không thể yêu ai một cách trọn vẹn vì câu chuyện đầu tiên này".

"Vào ngày chia tay, tôi bay lại Sài Gòn thì anh ấy phải đi tới thành phố khác. Tôi đã làm hành động rất dại dột, đó là nhờ anh ấy mua một số thứ linh tinh. Khi lên xe bus để ra sân bay, tôi nhìn thấy anh ấy dáo dác từ tầng 2 chạy xuống tìm tôi. Tôi đã khóc rất nhiều và hành động bồng bột ngày ấy khiến tôi ám ảnh đến tận bây giờ". Hương Tràm tâm sự.

Rất nhanh, nhiều người đã nghi ngờ chàng trai mà Hương Tràm muốn nói lời xin lỗi chính là Bùi Anh Tuấn, cả hai từng có thời gian ngắn yêu nhau khi cùng tham gia Giọng hát Việt 2012. Thế nhưng, cô từ chối trả lời thẳng thắn và cho biết chuyện gì đã qua hãy để nó qua.

hương tràm hà anh tuấn

Từ lời tâm sự của Hương Tràm, nhiều khán giả nghi ngờ "Duyên mình lỡ" là ca khúc cô đặt hàng riêng để xin lỗi Bùi Anh Tuấn

Ít ai biết, "Duyên mình lỡ" trước khi được Hương Tràm thể hiện từng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội thông qua giọng hát của Diệp Lâm Anh. Nhạc sĩ Tú Dưa - "cha đẻ" của ca khúc này giải thích rằng, ngày đó anh gửi bản demo cho quản lý của Diệp Lâm Anh nhưng không hiểu sao, bài hát lại bất ngờ được phát hành.

"Đến khi Tràm nói tôi mới biết phía Diệp Lâm Anh đã phát hành ca khúc. Tôi rất khó chịu và ngay lập tức liên hệ với bên đó. Quản lý của Diệp Lâm Anh sau đó xin lỗi tôi và giải thích bạn ấy tưởng tôi đưa cho Lâm Anh ca khúc để thể hiện.

Không có giao kèo, hợp đồng mà bài hát lại bất ngờ có trên mạng. Tôi lên thẳng cục và yêu cầu giải quyết vấn đề. Cục sau đó cũng hỗ trợ bằng cách hạ ca khúc", nhạc sĩ cho biết.

Ngoài ra, Hương Tràm cũng thực hiện một cú lừa ngoạn mục khi thời điểm cô tung poster đầu tiên, nhiều người vẫn lầm tưởng, "Duyên mình lỡ" là một MV cổ trang. Thế nhưng, tạo hình cổ trang của "bé Gà Tây" chỉ là một phân cảnh nhỏ trong cốt truyện hoàn toàn hiện đại. Trong sản phẩm lần này, Hương Tràm lại tiếp tục không đóng chính mà chỉ đảm nhận vai dẫn truyện cho mối tình nhiều ngang trái của 2 nhân vật Thanh Tú và Lãnh Thanh. 

Hương Tràm MV mới

Hương Tràm đã cho fan ăn "quả lừa" trong MV mới: tưởng cổ trang mà thực chất hiện đại đến 90%

Duyên mình lỡ - Hương Tràm

"Duyên mình lỡ" là MV thứ 8 đánh dấu sự kết hợp của Hương Tràm và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Để thực hiện MV này, cô đã đầu tư đến hơn 1 tỷ đồng, đồng thời cũng thử sức ở vai trò mới - đồng đạo diễn với Kawaii.

Đóng góp ý kiến