Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương tràm đăng status, dân tình đồn đoán 'đá đểu' Chi Pu

Dù không nói thẳng là ai nhưng sự việc trong bài viết khiến ai cũng nhận ra đó là ai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?". Status này bất ngờ trùng với thời điểm Chi Pu cũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) khiến người hâm mộ cho rằng giọng ca "Em gái mưa" đáng đá đểu ca khúc đầu tay của nữ diễn viên 9x.

Hương Tràm bất ngờ đá đểu sau khi Chi Pu ra MV đầu tay: Không biết hát thì đừng mang nghề ca sĩ ra để kiếm tiền!? - Ảnh 1.

Chia sẻ gây chú ý của Hương Tràm.

Chưa hết, Hương Tràm còn cho rằng cảm thấy xúc phạm khi nghề bị đem ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp có hát được hay không. "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy!". Hương Tràm còn nhắn nhủ phải biết hài lòng với những gì mình đang có.

Trong phần bình luận, Hương Tràm khẳng định đang nói một bộ phận số đông chứ không ám chỉ đích danh ai. "Tràm đang nói đến số đông, chứ không nói cá nhân ai cả , để tương lai không một ai không bỏ công nghiên cứu hoặc học tập, xin đừng cho ra sản phẩm như thế nữa! Mình đang là một người định hướng thời trang, định hướng cái đẹp cho giới trẻ, thì không thể đinh hướng fan của mình nghe nhạc như vậy được" - Hương Tràm viết.

 
Hương Tràm bất ngờ đá đểu sau khi Chi Pu ra MV đầu tay: Không biết hát thì đừng mang nghề ca sĩ ra để kiếm tiền!? - Ảnh 2.

Status của Hương Tràm ngầm ám chỉ Chi Pu?

Từ Khóa:

đá đểu