Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm đăng status ẩn ý, ngầm phản pháo việc MV mới bị so sánh với Chi Pu

Sau khi bất ngờ tung luôn MV "I want you now" mà không hề thông báo trước, Hương Tràm tiếp tục cộng đồng mạng dậy sóng với một status đầy ẩn ý.

Chiều 24/12, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Merry Christmas cả nhà ơi ...Bé vui quá vì MV làm tặng Fan cách đây tròn 1 năm được so sánh với MV hoàn thành cách đây vài tuần , thành công quá chứ hả ?Nhảy nhót chỉ là tớ học thêm để bổ trợ cho giọng hát thôi , còn đối với Tràm thì giọng hát vẫn là tiên quyết .... nỗ lực cho những ngày tiếp theo nào”.

Ngay ở phía dưới bình luận, Hương Tràm còn trả lời bạn bè và các fan một cách mỉa mai “Quan trọng báo nhà của bạn ấy nói thì tớ mới thấy hãnh diện thay .. tớ ko có báo nhà nên tớ lên tự giải thích là quay 1 năm rồi thôi. Thật cảm thấy là mình nên có một tờ báo riêng”.

Sau khi được đăng tải, dòng trạng thái ngay lập tức thu hút sự chú ý và bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều khán giả liên tưởng cô đang nhắc tới việc MV của mình bị so sánh với "Talk to me" của Chi Pu trong thời gian qua. 

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện cả hai sản phẩm của Hương Tràm và Chi Pu đều mang tiết tậu sôi động và ra mắt trong một thời điểm. Đặc biệt, nội dung của MV cũng có sự tương đồng khó hiểu khi đều xoay quanh việc một cô gái bị phản bội trong tình yêu.

Dựa theo mối quan hệ không mấy tốt đẹp của cả hai dạo gần đây, chắc hẳn ai cũng biết người Hương Tràm đang nói đến là ai. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô nên dừng việc "đá xoáy" Chi Pu mà tập trung vào việc làm sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.