Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm đã tấn công Vpop bằng một bộ ảnh đánh dấu sự đổi mới!

Sau một thời gian im ắng, Hương Tràm đã trở lại với một sản phẩm nghệ thuật là bộ ảnh với phong thái gợi cảm và sexy thu hút mọi ánh nhìn.

Sau một thời gian thành công với bản hit quốc dân mang tên "Em gái mưa", Hương Tràm có phần trầm lắng hơn với các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, đổi lại, nữ nghệ sĩ đã không để khán giả chờ lâu mà tung ra một bộ ảnh đánh dấu sự trưởng thành của mình. 

Hương Tràm

Để chào đón cột mốc này, Hương Tràm mang đến một hình ảnh mới, trưởng thành hơn trong cả cuộc sống và âm nhạc. Không quá hở hang, Hương Tràm chọn những tông màu trung tính trong vài tấm ảnh, tiếp theo đó là hình ảnh năng động với màu hồng và trắng. 

Người đẹp xứ Nghệ tâm sự rất háo hức cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay và sẽ bắt đầu dự án ballad lớn nhất năm 2018 sau thành công của Em gái mưa. Không chỉ đánh dấu mình với những bản hit, Hương Tràm còn để lại nhiều dấu ấn riêng trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids và mới nhất là cô sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng của The debut - Dự án số một.

Hương Tràm

Từ ballad đến dance và EDM, Hương Tràm lên ý tưởng thay đổi và muốn đa dạng hơn các thể loại âm nhạc mình sẽ trình diễn. Đặc biệt hơn, công chúng hy vọng rằng Hương Tràm sẽ thay đổi bản thân để không bước vào lối mòn sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

Hương Tràm

Có thể nói, 2018 được xem là một dấu mốc ấn tượng của làng nhạc Việt. Bên cạnh những scandal và câu chuyện thị phi của làng giải trí, âm nhạc cũng đạt được một số thành tích đáng ngưỡng mộ. Hy vọng rằng, Hương Tràm sẽ là nhân tố hâm nóng làng nhạc.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Hương Tràm