Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm chính thức lên tiếng về chuyện 'phim giả, tình thật' với Mai Tài Phến

"Tôi xác nhận mình có cảm giác nhớ nhung Mai Tài Phến" - Hương Tràm cho biết.

Vài ngày sau khi "Em gái mưa" bùng nổ thành hiện tượng mới của Vpop, công chúng lại bắt gặp Hương Tràm và nam chính Mai Tài Phến tay trong tay xuất hiện ở cùng một sự kiện. Nghi vấn cặp đôi "phim giả, tình thật" bắt đầu nảy sinh. Không ai ngờ được rằng, chỉ ít lâu sau đó, Mai Tài Phến đã chính thức lên tiếng thừa nhận cả hai đang tìm hiểu nhau, chưa yêu nhưng tình cảm trên mức bạn bè. 

hương tràm mai tài phến hẹn hò

Mai Tài Phến là người đầu tiên lên tiếng về chuyện đang tìm hiểu Hương Tràm

"Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè". Mai Tài Phến cho hay.

Nói về chuyện công khai quan hệ của cả hai, nam diễn viên điển trai này cũng khẳng định tất cả sẽ dựa theo ý muốn của Hương Tràm: "Tất cả tùy thuộc vào Hương Tràm. Mọi chuyện đến đâu thì tính tới đó, vì giữa chúng tôi vẫn là mối quan hệ chưa rõ ràng".

hương tràm mai tài phến hẹn hò 1

Về phía Hương Tràm, vẫn chưa thấy cô "công chúa Ballad" lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Quán quân Giọng hát Việt 2012 đã thoải mái nói về rung động với Mai Tài Phến ngay từ lần hợp tác đầu tiên. 

"Tôi cũng xác nhận mình có cả cảm giác nhớ nhung Phến trước khi đi ngủ. Phải rất lâu rồi tôi mới có được điều nhẹ nhàng như thế này trong cuộc sống. Nhưng để cảm giác này tiếp tục phát triển, để hai đứa có chịu đựng áp lực hay không còn là câu chuyện khác. Lúc này, chính tôi cũng hoang mang, không biết nên tiến tới hay dừng lại để giữ được sự trong trẻo, ngọt ngào".

Nói về lý do "yêu nhanh" Mai Tài Phến, Hương Tràm cho biết, hiện tại chỉ có 2 mẫu đàn ông khiến cô nàng đổ gục, một là giỏi giang, hai là thuần khiết, chưa vướng bận điều gì. Ở Mai Tài Phến may sao lại hội tụ đầy đủ hai yếu tố ấy, vừa chân thành, ngây thơ, chưa có những suy nghĩ tính toán của người từng trải, vừa có tài năng dù chỉ mới vào nghề. 

 hương tràm

Mai Tài Phến hội tụ đầy đủ 2 yếu tố của mẫu người đàn ông khiến Hương Tràm rung động

Tuy nhiên, để khẳng định chắc nịch về mối quan hệ chính thức của cả hai, Hương Tràm lại chỉ úp mở về chuyện mong muốn tình cảm dừng lại ở thời điểm này. Bởi, "Hương Tràm hiện tại rất khó để mở cửa trái tim thêm một lần nữa sau quãng thời gian sống quá lý trí. Nhiều bạn bè khuyên cứ sống đúng với cảm xúc, nhưng tôi sợ không chỉ cho mình mà cả cho Phến.

Nếu chuyện không tốt, tôi chịu đựng được nhưng anh ấy thì không. Cho nên với cảm xúc hiện tại, tôi không nghĩ mình có thể đón nhận được tình cảm của Phến mà chỉ muốn mọi thứ dừng lại như lúc này.

Tôi cũng tâm sự nhiều với anh ấy, nên nếu câu trả lời của tôi thế nào thì anh ấy cũng sẽ hiểu và chấp nhận".

hương tràm 1

"Với cảm xúc hiện tại, tôi không nghĩ mình có thể đón nhận được tình cảm của Phến mà chỉ muốn mọi thứ dừng lại như lúc này" - Hương Tràm

Bên cạnh việc chia sẻ về mối quan hệ với nam chính Mai Tài Phến, Hương Tràm cũng tâm sự về scandal với "người thầy" Thu Minh trong quá khứ. Cho đến bây giờ, dù đã có vị trí nhất định trong showbiz nhưng đây vẫn là nỗi trăn trở khiến cô "công chúa Ballad" có cảm giác thành tựu chưa trọn vẹn. Thế nhưng, Hương Tràm cũng đã suy nghĩ đến chuyện sẽ vĩnh viễn không có được lời tha thứ từ đàn chị khi chưa lần nào lời xin lỗi chân thành từ cô được hồi đáp. 

"Để gọi điện xin lỗi trực tiếp chị Minh thì tôi chưa dám, nên tôi chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai. Có thể sai lầm ngày đó mà tôi gây ra với chị quá lớn, không thể nào bỏ qua được". Hương Tràm bộc bạch.