Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm bị đá xéo khi giả giọng Thu Phương

Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt 2017 ngày càng gay cần khi có sự tranh tài quyết liệt của những người tham gia. Mới đây, Hương Tràm đã tự tin thể hiện ca khúc của Thu Phương, tiếc rằng, bài hát không hay như mong đợi.

Trong những ngày vừa qua, Hương Tràm được xem là cái tên nóng nhất với bản hit “Em gái mưa” đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc trẻ và thống trị nhiều ngày trên BXH trend của Youtube. Với chất giọng mượt mà cùng sự đầu tư một cách nghiêm túc, Hương Tràm đang dần chứng tỏ khả năng của mình. Bên cạnh đó, cô cũng là giám khảo của cuộc thi The Voice Kids 2017.

Hương Tràm

Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt 2017 sẽ lên sóng vào tối 16/9. Các thí sinh đến từ đội của Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Hương Tràm và Chi Dân sẽ có phần tranh tài quyết liệt.

Đêm Bán kết 2 cũng là dịp để các ca sĩ nổi tiếng gặp nhau trò chuyện và giao lưu với MC Trường Giang. Trong phần giao lưu trước khi bắt đầu chương trình, Hương Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với đàn chị Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương và Hiền Thục.

Niềm vui sướng nói không hết bằng lời, nữ ca sĩ xin phép được giả giọng Thu Phương, người mà cô từng mến mộ và nghiên cứu rất kỹ giọng hát của chị ấy. Hương Tràm đã hát một đoạn trong ca khúc "Trăng dưới chân mình" của Thu Phương.

"Cứ hát giọng trầm là mọi người nghĩ giống Thu Phương nhưng không hẳn"

Khán giả vỗ tay không ngớt sau khi Hương Tràm kết thúc phần hóa thân của mình. Tuy nhiên, Thu Phương nhận xét: "Cứ hát giọng trầm là mọi người nghĩ giống Thu Phương nhưng không hẳn". Hương Tràm lập tức bị Trường Giang đá xéo là tự tin nhưng chất giọng chưa giống với Thu Phương. Hương Tràm cũng thổ lộ việc ngồi với bậc tiền bối khiến cô cảm thấy hơi hồi hộp.

Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer là một chương trình truyền hình Việt Nam dựa trên Hidden Singer của Hàn Quốc. Trong cuộc chơi, ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) sẽ đứng trong 6 ô cửa để thi đấu với năm thí sinh có giọng hát giống hệt mình. nhiệm vụ của 100 vị giám khảo tại trường quay là lắng nghe và ghi nhớ để bình chọn cho ô cửa nào hát không giống ca sĩ chính nhất. Qua mỗi vòng thi đấu, sẽ có một thí sinh bị loại cho đến khi tìm ra người chiến thắng chính là người hát giống ca sĩ chính nhất.

Đêm Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (16/7).

Đóng góp ý kiến