Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm bị cư dân mạng tố đạo nhái Beyonce

Bộ trang phục mà Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên sử dụng để biểu diễn trong đêm Gala The Remix 2016 được cho là đạo của danh ca nổi tiếng Beyonce.

Trong đêm Gala trao giải The Remix 2016 vừa diễn ra vào cuối tuần qua, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả 1 không khí vô cùng sôi động với ca khúc mới mang tên “Vẫn luôn chờ mong”. Hình ảnh trên sân khấu của Hương Tràm cũng nhận được nhiều lời ngợi khen về độ rực rỡ, bắt mắt cũng như tràn đầy năng lượng sống trong bộ trang phục biểu diễn bodysuit màu vàng nổi bật.

Bộ trang phục mà Hương Tràm diện trong đêm Gala trao giải The Remix 2016 đang dính phải nghi án đạo nhái trang phục của Beyonce

Được biết đây là trang phục của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện. Nhà thiết kế đã phải mất khá nhiều thời gian để hoàn thành bộ trang phục này. “Bộ đồ vàng hôm nay được nhuộm rất đặc biệt, tôi vẽ cắt đục và làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Các mảnh ghép được định hình và gắn kết với nhau bằng tết dây và thắt nút. Chỉ có 2 đường may cơ bản tạo nên nét trẻ trung, mới lạ cho thiết kế. Đã có 60m dây được sử dụng tạo hình cho trang phục” – NTK Kim Khanh chia sẻ.

Không biết NTK Kim Khanh sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn hai hình ảnh này?

Tuy nhiên, bộ trang phục này hiện đang dính phải nghi án đạo nhái trang phục của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyonce tại buổi trình diễn Good morning America năm 2011. Khi cư dân mạng đặt hai bức hình của Hương Tràm và Beyonce bên cạnh nhau, có thể thấy hai bộ trang phục này giống nhau đến 99%. Tuy nhiên về độ tinh xảo thì thiết kế thủ công của NTK Kim Khanh còn thua xa tay nghề của NTK trang phục cho bà xã của ZayZ.

Hiện phía Hương Tràm và NTK Kim Khanh chưa có phản hồi về nghi án đạo nhái này.

Nguồn: 2Sao