Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Ly ỷ lại hành động ngầm ủng hộ của quản lý Ngô Kiến Huy, đáp trả đanh đá với Miu Lê khiến CĐM vô cùng 'ngứa mắt'

Thánh nữ cover có thái độ khá bức xúc khi không dưng bị Miu Lê lôi tên tuổi vào bài phỏng vấn

Sau khi Miu Lê thẳng thắn nhắc đến Hương Ly trên một talkshow với nội dung khá đanh đá, đại ý không biết gọi Hương Ly “là nghệ sĩ hay ca sĩ” và cương quyết không cho thánh nữ cover sử dụng ca khúc của mình, quản lý Ngô Kiến Huy đã dẫn lại link bài viết và tag thẳng Hương Ly vào bài đăng.

Ngay lập tức, Hương Ly cũng bức xúc viết dưới bài đăng của quản lý Ngô Kiến Huy: “Đấy mệt lắm anh ạ! Không quen không biết, không liên quan tự dưng bị gọi hồn”.

Thái độ của Hương Ly cho thấy cô nàng khá tức tối vì bị nhắc tên trong bài viết, đồng thời ngầm khẳng định bản thân không có quan hệ với Miu Lê như cách giọng ca “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” thẳng thắn nói đến Hương Ly.

Có vẻ như năm 2020 đã đến, nhưng những vận xui vẫn chưa rời bỏ cô nàng Hương Ly. Cách đây mấy ngày, cô đã hủy lịch tham dự WeChoice Awards ngay giờ chót vì tình trạng sức khỏe (dù đã đi ra đến sân bay) - và đến bây giờ là màn "cà khịa" từ phía Miu Lê.

Về phía quản lý Ngô Kiến Huy, hành động này cũng được suy đoán là hành động “cà khịa” Miu Lê vì trước đó không lâu, Miu Lê từng làm phật lòng ekip Ngô Kiến Huy vì hủy show “ngang xương”. Quản lý Ngô Kiến Huy cũng đăng đàn trên trang cá nhân với lời lẽ rất gay gắt.