Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Ly ‘hết thời’ thật rồi: Bài cover vừa đăng đã bị chê bai dở tệ hơn bản gốc, đi đâu cũng bị dằn mặt chuyện đòi 20 triệu tiền công…

Dường như câu nói huyền thoại này đã ‘theo chân’ Hương Ly từ thời điểm mới nổi tiếng đến nay.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã ra mắt MV mới toanh mang tên "Lỗi của anh". Sản phẩm đã nhanh chóng vượt lên top 2 trending YouTube. Đây cũng là ca khúc khá thành công của nam ca sĩ sau "Truyền thái y". Ngay lập tức, Hương Ly đã cover lại ca khúc và chia sẻ trên kênh cá nhân. Phía Ngô Kiến Huy cũng ủng hộ bằng cách chia sẻ lại phần cover của Hương Ly và dành tặng lời khen.

Tuy nhiên, sau khi Ngô Kiến Huy đăng tải trái với lời khen ngợi của anh thì phần đa cộng động mạng lại thể hiện thái độ chê bai cho rằng bản gốc hay hơn rất nhiều so với bản cover.

Hương Ly vào thân thiết với Ngô Kiến Huy khi được share MV cover thì bị fan của "Bắp" phũ ngay vào mặt: "Đừng đòi 20 triệu nha chị!". Có lẽ thời gian huy hoàng của Hương Ly đã chấm dứt từ lâu, bởi sản phẩm cover này chỉ chưa đầy 400.000 view sau gần 1 tuần ra mắt. Đây là con số nhỏ nhoi so với thời điểm Hương Ly còn "vẻ vang".

Hương Ly từng là giọng ca trăm triệu view mỗi khi cover ca khúc hit. Nhờ vậy, chỉ trong nửa năm, cô đã rất nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Nhờ gia tài là loạt video cover trăm triệu view trên YouTube, giọng ca này cũng chính thức tham gia thị trường biểu diễn với rất nhiều lời mời. Đây cũng là lúc khả năng thực sự của Hương Ly được thể hiện rõ nét. Thời gian sau, hàng loạt scandal kéo dãn khoảng cách của Hương Ly với người hâm mộ. Cô nàng dần dần bị "thất sủng" và trở nên kín tiếng hơn trước truyền thông.