Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Ly bị chê ‘hết thời’ khi cover lại ca khúc hit 100 triệu view, ra mắt 8 tháng trước của đàn em nhưng lượt view... không nhích nổi 1 triệu

Sau 8 tháng ra mắt, bản hit ‘Hồng nhan’ dường như đã trở nên ‘lỗi thời’. Lựa chọn ca khúc này để cover ở thời điểm tên tuổi ngày một thu hẹp, Hương Ly vấp phải không ít ý kiến trái chiều…

Hồng nhan” được xem là bản hit giúp Jack và K-ICM “bước ra ánh sáng”, trở nên nổi tiếng. Mặc dù ra mắt 8 tháng trước nhưng đây vẫn là một bài hát được khán giả Việt yêu thích. Mới đây, Hương Ly bất ngờ cover ca khúc này để dành tặng fan.

Điều đáng nói, vì ra mắt đã lâu và không còn hot như thời điểm trước nên “Hồng nhan” phiên bản cover của Hương Ly không đạt được triệu view như bản gốc. Tính đến thời điểm thả xích, bản cover này đã “ngự trị” trên YouTube 3 ngày nhưng lượt view vẫn lẹt đẹt không vượt quá 600.000. So với tên tuổi và mức độ viral trước đây của Hương Ly, đây dường như là dấu hiệu dự báo cho sự “thoái trào” trong trào lưu hâm mộ Hương Ly trước đó.

https://www.youtube.com/watch?v=9jaoScSXFf8

Thời gian gần đây, Hương Ly bị dân mạng chỉ trích rất nhiều vì các sự cố ngoài ý muốn như hát live yếu, chỉnh nhạc quá tay, cự cãi với các bên liên quan… Tên tuổi của Hương Ly đang dần trở nên xấu xí trong mắt công chúng vì các scandal bủa vây.