Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang xuất hiện hậu scandal với nhan sắc rực rỡ và xinh đẹp!

Sau một thời gian im ắng, mới đây Hương Giang đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội với thần thái tốt hơn.

2020 không phải là một năm dễ dàng với Hương Giang, khi mới đây nữ nghệ sĩ vướng phải lùm xùm với anti-fan. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi, Hương Giang lại có phần thách thức dư luận nhiều hơn, khiến cho làn sóng tẩy chay lan rộng. Nhận thấy sai sót bản thân, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng đứa ra lời hứa sẽ hoàn thiện bản thân. 

Hương Giang

Vào sáng ngày 19/11, Hương Giang đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh diện váy điệu đà, make up xinh đẹp để thông báo chính thức trở lại công việc sau hơn 3 tuần ở ẩn. Có thể thấy, Hương Giang đã lấy lại thần sắc tươi tắn, tâm trạng dường như đã thoải mái hơn sau khi thông báo dừng drama với antifan. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh mới này cũng dễ dàng nhận ra Hương Giang nay đã gầy gò hơn hẳn.

Hoa Minzy

Ngay khi thấy "Nữ hoàng chuyển giới" có động thái tích cực trên MXH, Hoà Minzy liền vào để lại bình luận gây chú ý. Cụ thể, Hoà Minzy đã thể hiện sự lo lắng và nhắn nhủ người chị thân thiết: "Chị gầy quá. Ăn uống giữ gìn sức khoẻ chị nhé". Chỉ với dòng bình luận thế này, Hoà Minzy đã thể hiện luôn theo dõi và động viên khi Hương Giang gặp biến với antifan.

Hương Giang

Được biết trước đó, Matt Liu và Hương Giang vừa đi nghỉ dưỡng ở Yên Tử để "tránh bão" dư luận. Sau chuyến du lịch với bạn trai, Hương Giang có vẻ đã cân bằng được cảm xúc để tiếp tục trở lại với công việc. Hy vọng rằng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện với tinh thần cầu thị và rực rỡ hơn nữa. 

Từ Khóa:

Hương Giang Idol