Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang xin lỗi công chúng, khẳng định anh công an là thật: Netizen lại tức giận khi nữ nghệ sĩ 'chứng nào tất nấy'!

Mới đây, Hương Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi scandal cách đây một năm. Nhưng phản ứng của netizen là trái chiều.

Sau một thời gian ở ẩn, Hương Giang từng bước trở lại showbiz Việt khi làm host của chương trình "Qúy ông hoàn hảo". Trên thực tế, sự xuất hiện của cô không tạo được tiếng vang, nhưng cũng không bị tẩy chay gay gắt của netizen. Tuy nhiên mới đây, lời xin lỗi của Hương Giang đã khiến công chúng tức giận.

Hương Giang

Cụ thể, Hương Giang đã thừa nhận những lỗi sai trong quá khứ của mình: "Xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của Giang vì đã có những lúc Giang làm cho mọi người thất vọng. Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai xót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê."

Hương Giang

"Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu, và còn rất rất nhiều điều muốn nói nữa Giang xin được gửi gắm thông qua bài phỏng vấn này, quý vị hãy xem nó như những gì chân thành nhất mà Giang lẽ ra đã phải nói từ rất lâu".

Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn, Hương Giang vẫn khẳng định "anh công an là thật": "Khi đó, Giang viết 1 đơn cầu cứu khẩn cấp vì cảm thấy mình đang bị đe dọa. Anh công an đã rất nhiệt tình tìm đến. Nhà của chị đó có con nhỏ, vậy nên không thể xuống BQL làm việc mà gửi một lời mời cho Giang và anh công an lên nhà. Bọn mình không hề xộc lên vào ban đêm. Chưa bao giờ Giang kể thật kỹ câu chuyện này, bởi đó là điều Giang không muốn nhắc lại, một sự thất vọng khủng khiếp trong lòng mình. Đó chỉ là một xích mích dân sự rất nhỏ trong địa bàn và người công an đó cũng chỉ cố gắng làm tốt việc của mình là hòa giải cho các cư dân. Giang hy vọng rằng, mọi người sẽ không tiếp tục nói sai về câu chuyện này nữa. Là một công dân Việt Nam, sống thượng tôn pháp luật và với một sự việc đình đám như thế, Giang làm sao có thể nghĩ đến việc thuê một ai đó đóng giả cơ quan chức năng để đi răn đe."

Lời chia sẻ này của Hương Giang đã gây trái chiều. Nhiều người vẫn khẳng định muốn Hương Giang công bố thực hư về video có anh công an trên:

cmt

"Chị nói anti là cái gì đó rất giải trí, nhưng thật sự chị cay lắm"

"Tôi tin vào pháp luật Việt Nam nhưng không tin Giang thôi!"

"Rồi chị có là công an không mà ngồi ghi biên bản"