Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang vừa thực hiện một ‘cú chuyển mình’ chưa từng có trong lịch sử showbiz Việt

Đúng 5 tháng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 (9/3 – 9/8), Hương Giang đã được lựa chọn là Huấn luyện viên của chương trình thực tế ‘Siêu mẫu Việt Nam’. Như vậy là chỉ trong vòng chưa đến nửa năm, người đẹp gốc Hà thành đã có màn chuyển mình xuất sắc, từ vai trò là ca sĩ, đến Hoa hậu và bây giờ là Huấn luyện viên cho một chương trình về tìm kiếm gương mặt người mẫu chuyên nghiệp.

Cuối cùng sau bao ngày khiến fan chờ đợi thì Ban tổ chức cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cũng chính thức công bố danh sách các ngôi sao đảm nhận vị trí giám khảo – huấn luyện viên cho mùa giải năm nay. Đây sẽ là những người trực tiếp đưa ra kết quả đánh giá đối với thí sinh sau mỗi phần thi cũng như sẽ thị phạm, huấn luyện cho các người mẫu trẻ.

Ngoài cái tên đáng chú ý là Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên thì Hương Giang Idol cũng là một cái tên khiến cư dân mạng “bàn ra tán vào” rất nhiều. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và mong chờ sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Chuyển giới quốc tế thì cũng có không ít người tỏ ra quan ngại với kinh nghiệm làm người mẫu của Hương Giang. Theo họ, Hương Giang không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô vốn xuất thân là ca sĩ và mới đăng quang Hoa hậu chưa được nửa năm. Điều đó cũng có nghĩa là cựu thí sinh Vietnam Idol 2012 mới tiếp cận với sàn catwalk 6 tháng. Nếu nói rằng, cô đã là Hoa hậu thì sẽ giỏi catwalk thì cũng không hợp lý bởi chặng đường đăng quang ấy còn có rất nhiều yếu tố quan trọng khác chi phối.

Ý kiến trái chiều của cư dân mạng về vai trò mới của Hương Giang

Còn nhớ, trong vụ lùm xùm với nhà thiết kế Hà Duy cách đây 1 tháng, chính Hương Giang cũng tự nhận, bản thân không có nhiều kinh nghiệm làm mẫu: “Trong hai lần làm vedette gần đây, điều đầu tiên Giang được ê-kíp dặn là em vào nghỉ, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra. Đó là tất cả kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang”.

Thực tế trong các gameshow hiện nay vẫn có rất nhiều giám khảo thiếu kinh nghiệm chuyên môn. Tuy nhiên, họ vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí còn là nhân tố hấp dẫn của chương trình. Thế nên, công chúng vẫn hy vọng sắp tới, Hương Giang sẽ có đối sách hợp lý để tỏa sáng trong chương trình.

Đóng góp ý kiến