Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang 'vả mặt' antifan bằng câu nói cực gắt: ‘Họ quá rảnh và đối với tôi, chỉ là điều gì đó để… thư giãn!’

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về việc antifan liên tục công kích cô thời gian qua.

Xuất hiện trong một talkshow gần đây với sự dẫn dắt của Elly Trần, Hương Giang đã có những quan điểm gây chú ý về các vấn đề nổi cộm trong giới showbiz, cũng như chính cô đang gặp phải.

Hương Giang là một trong những người nổi tiếng nhận được vô vàn sự yêu mến từ công chúng. Nhưng cũng chính điều đó khiến Hương Giang thường xuyên vướng vào scandal, những lời bàn luận chỉ trích. Đối mặt với những chuyện đó, cô thường có cách xử lý thông minh và đôi lúc rất thẳng tính.

Đầu tiên, khi được hỏi về vấn đề antifan, Hương Giang thừa nhận bản thân từ thời điểm vào showbiz đến nay đã gặp vô vàn khó khăn và trắc trở. Thậm chí có thời điểm tưởng chừng đã bị “out” khỏi showbiz Việt. Tuy nhiên sau tất cả, cô nhận ra antifan đối với mình là cái gì đó rất thư giãn.

"Giang không thấy áp lực gì. Antifan giống như nhân vât Hân trong series của Giang, họ là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ không có nhiều điều để quan tâm nên họ muốn làm cho ai đấy đau khổ, làm cho ai đấy xuống tinh thần. Nhưng thực sự Giang cảm thấy thư giản vô cùng. Mình chả làm gì sai cả, mình cứ bình thường mà cống hiến. Cuối cùng họ nhận về cái gì? Mỗi buổi tối, họ sẽ nhận ra cuộc đời họ đang... quá rảnh", cô nói.

Bằng chứng là thời gian qua, khi liên tục có những ý kiến muốn dìm cô xuống, Hương Giang đã lờ đi và không đặt nặng. Cô chỉ quý trọng những ai coi trọng công sức của nghệ sĩ. Và Hương Giang cũng chia sẻ rằng giới nghệ sĩ giờ rất khép kín, họ không muốn động chạm gì đến các vấn đề ngoài chuyên môn. Cách tốt nhất để đáp trả đó chính là những sản phẩm chất lượng.

Cũng trong talkshow này, Hương Giang cho rằng Trấn Thành và câu chuyện đùa giỡn “vạ miệng” với Đức Phúc là hoàn toàn có thể thông cảm.

"Vừa qua, anh Trấn Thành có bị sự cố vạ miệng trên truyền hình (scandal gả Đức Phúc cho Minh Béo trong hậu trường Giọng ải giọng ai). Tôi không bàn về chuyện này vì đó là chuyện của người khác.

Mọi người phải hiểu, nghệ sĩ luôn tỉnh táo thì lấy đâu ra sự đam mê cuồng nhiệt để có được sản phẩm tốt trên thị trường. Nghệ sĩ phải bung xõa, phải tin tưởng cái trường quay đó, họ tin tưởng mọi thứ thì mới bung xõa như thế. Có lúc, năng lượng của họ rất tuyệt vời, có lúc sẽ "over" hơn một chút, phải có như thế thì mới có sản phẩm tốt. Vậy hà cớ gì cố bắt những khoảnh khắc đó rồi dìm người ta đến chết để làm cái gì? Để nghệ sĩ đó nản chí không ra những sản phẩm tốt hay bạn được cái gì trong đó?”, cô nói.

Chốt lại, Hương Giang khẳng định, nghệ sĩ rất tỉnh táo và cả khán giả cũng vậy. Họ biết giới hạn và tin tưởng vào điều gì. Chắc chắn những lời dìm quá đáng của công chúng, một vài cá nhân hoặc tổ chức sẽ không làm ảnh hưởng gì đến năng lượng của họ. Và sau tất cả, thời gian sẽ trả lời…

Hương Giang được đánh giá là một trong những nàng Hậu xinh đẹp và thông minh. Cô thường xuyên “gây bão” bởi phát ngôn của mình. Những chia sẻ xuất phát từ tâm, xen lẫn sự khôn khéo uyển chuyển đã nhiều lần giúp Hương Giang “thăng hoa” trong sự nghiệp.

Tuy nhiên thời gian gần đây, một loạt sản phẩm nghệ sĩ của cô bị giới chuyên môn và cả công chúng chê bai chất lượng. MV phần cuối trong series #ADODDA thì bị chê giọng hát kém, trong khi bộ phim đầu tay, đánh dấu diễn xuất vai chính của Hương Giang trong "Sắc đẹp dối trá" thì lại bị nhận xét là đơ, thiếu cảm xúc... Khá nhiều ý kiến xuất phát từ netizen Việt hướng về Hương Giang và khá gay gắt. Đứng trước các bình luận khiếm nhã, cô chọn cách đối đáp thông minh và cũng không kém phần thâm thúy. Lần này cũng không ngoại lệ. Đây có lẽ là cách đáp trả kín đáo và thông minh của Hương Giang sau hàng loạt chỉ trích trái chiều thời gian qua.