Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang tung teaser audio 'hack não' cho #AODDA phần 3: chống chỉ định với những người mù Toán

Một câu hát trong phần teaser audio đang khiến khán giả phải đau đầu lý giải.

Chỉ trong 2 ngày mà Hương Giang liên tục tung thính cho #ADODDA phần 3. Sau teaser MV, 2 hình ảnh hậu trường thì teaser audio cũng được nhá hàng. Sản phẩm lần này của cô vẫn thuộc thể loại ballad sướt mướt với cái tên không thể bi thương hơn: "Anh ta bỏ em rồi"

Teaser audio của "Anh ta bỏ em rồi" được Hương Giang tiết lộ

Đính kèm teaser audio, Hương Giang đồng thời tiết lộ phân cảnh tình cảm giữa cô và Phillip. Cả hai trao nhau nụ hôn nhẹ nhàng khiến khán giả càng thêm tò mò về vai trò của chàng trai thứ 3 xuất hiện trong series #ADODDA (sau Jack, bạn trai cũ của Hân). Đặc biệt, một phần lyric cũng hé lộ cái kết có phần buồn bã cho cô gái bị bạn thân phản bội, người yêu lừa dối như Hương Giang:

"Anh ta bỏ em rồi trong một buổi chiều mưa rơi. Những nỗi buồn mong cơn mưa hãy cuốn trôi. Chẳng sợ ướt vai vì khi ngoảnh lại, lòng em từ lâu đã ướt đẫm rồi. Anh ta bỏ em rồi, nói buông tay là buông thôi. Hóa ra người không được yêu lại chính là, là người thứ 3 của người thứ 3. Em không thể làm gì khác nữa rồi, anh ơi". 

Hương Giang tiết lộ teaser audio cho #ADODDA phần 3

Chỉ có điều, dù giai điệu của "Anh ta bỏ em rồi" thực sự lụi tim, phần ca từ cũng dễ chạm đến trái tim người nghe nhưng khán giả lại bị "hack não" ghê gớm bởi câu hát: "người không được yêu chính là người thứ 3 của người thứ 3". Lẽ nào, số nhân vật xuất hiện trong MV của cô không chỉ dừng lại ở con số 4. Lẽ nào, còn 1 biến cố khác xảy đến với cô trong MV sắp phát hành biến cô một lần nữa trở thành người thứ 3 đến 2 lần. Câu trả lời sẽ có trong MV chính thức lên sóng vào 19h00 tối nay (31/10).