Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang trả treo chuyện phim bị chê nát nước, netizen Việt mỉa mai: ‘Phim của Mỹ Tâm dở còn bị chê nữa chứ nói gì cái tầm như chị!'’

Hương Giang cảm thấy bất công: ‘Một bộ phim do hàng trăm con người cùng làm mà lại được gọi là 'Phim Hương Giang'?

Trong một bài phỏng vấn mới đây, đáp lại những ý kiến chê bai bộ phim đầu tay mang tên “Sắc đẹp dối trá”, Hương Giang đã vô cùng bức xúc:

"Không ai có thể chia sẻ được áp lực đó với mình! Có lẽ mọi người nghĩ sâu thẳm bản thân Giang là một con quái vật có 5000 máu, có thể làm tất cả các thể loại, nhưng Giang không phải là như vậy! Giang là người đã quen với áp lực vậy mà ngay thời điểm này cũng không thể chịu nổi, mọi thứ quá lớn! Giang không muốn đổ lỗi cho ai, nhưng thật sự đó đâu phải những điều mình đáng phải chịu khi chỉ là người rất hồn nhiên cống hiến cho nghệ thuật!? Giang cảm thấy áp lực đó hơi lớn so với sức chịu đựng của mình. Giang chỉ là một nhân tố rất bé nhỏ trong cả bộ phim nên cảm thấy có chút bất công với bản thân...

...Dẫu biết đã làm nghề này mình không được phép than, nhưng thực sự Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ. Một bộ phim do hàng trăm con người cùng làm mà lại được gọi là 'Phim Hương Giang', mình không tính trước được điều này sẽ xảy ra. Giang nói ra ở đây không phải khóc lóc hay ăn vạ gì mà chỉ muốn chia sẻ rằng những áp lực đang tồn tại như thế. Lẽ tất nhiên, khi thương hiệu cá nhân của bạn lớn, dù đặt nó ở bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng phải chịu trách nhiệm cho nó.

Có thể sẽ có những người rất hả hê khi đâu đấy có một bộ phim được ra mắt vào thời điểm không đẹp, rồi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Cá nhân Giang vẫn buồn, vì có những điều mình chủ đích tốt nhưng một số người chỉ chờ kết quả xấu để quật ngã. Nhưng đó là trách nhiệm Giang phải chịu. Khi thành công mình đã nhận được sự ca tụng thì với những điểm còn yếu hay chưa tốt, bị mọi người nhắm vào cũng dễ hiểu, Giang vẫn đang rất kiêu hãnh đón nhận những áp lực đó...

Nếu cái gì cũng hoàn hảo 100% thì cuộc sống dễ dàng quá! Có những lúc Giang 'ngã ngựa"'còn đau hơn, thậm chí có thể bị đẩy ra khỏi showbiz, nhưng chưa bao giờ Giang đầu hàng mà chỉ có trở lại rực rỡ hơn thôi. Nếu như trước đến nay Giang làm tất cả không giỏi thì sẽ không bị như vậy, nhưng vô tình mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở. Nghĩa là những điều mà bộ phim làm được thì họ không quan tâm, họ chỉ quan tâm những khoảnh khắc mình 'ngã ngựa' để nhảy vào xé nó ra thành trăm mảnh”, Hương Giang nói.

Chia sẻ dài này ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của netizen Việt. Rất nhiều ý kiến phản ứng dữ dội với Hương Giang mà mục tiêu và nội dung chủ yếu đó là nhắc đến chuyện phim “Sắc đẹp dối trá” quả thực quá dở. Chưa kể, diễn xuất của Hương Giang còn đơ cứng và thiếu thu hút. Chính bản thân Hương Giang cũng hiểu được điều này thì nên chấp nhận các nhận xét trái chiều để thay đổi bản thân tốt hơn.

Một tài khoản bình luận: “Nếu biết không giỏi thì không nhận chứ. Diễn viên chính là cái hồn của film. Film dở do dàn cast chứ sao. Kịch bản có hay mà cast không truyền được hồn và cảm xúc cho khán giả là fail (thất bại) rồi. Chị chỉ đẹp thôi. Hát cũng không hay mà…”. Hay: "Phim của Mỹ Tâm dở còn bị chê nữa chứ nói gì cái tầm như chị, đúng là miss đổ lỗi!"

Đồng thuận với ý kiến trên, tài khoản khác cũng khẳng định: “Công nhận Giang đẹp, đẹp xuất sắc. Nhưng thật sự thì nghe giọng hát cá nhân mình thấy cũng không thể là quá hay được hay kể cả những MV gần đây mình cũng không thấy hay đến nỗi như mọi người ca tụng. Và có vẻ như vì mọi người hay khen quá nên Giang đang bị "ngủ quên trên chiến thắng" nên khi bị chê cảm thấy khó chấp nhận. Nhưng sự thật có hơi phũ phàng. Không thể không hay mà lại phải khen hay vì người ta quý chị được. Chê không có nghĩa là ghét mà đơn giản chỉ cần tiếp thu và rút kinh nghiệm thôi”.

Có thể thấy, thời gian gần đây Hương Giang thường bị đem ra mổ xẻ về vấn đề ca hát và diễn xuất. Trước khi phản pháo mạnh mẽ trong bài phỏng vấn về kĩ năng diễn xuất, Hương Giang cũng từng lên tiếng vì giọng hát bị chê ngày càng dở. Cô khẳng định đối với mình, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê Hương Giang, chưa chắc cô đã quan tâm. Hương Giang còn khẳng định đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu.

Chính trả lời này khiến khán giả mất dần thiện cảm với Hương Giang. Đông đảo người hâm mộ cho rằng Hương Giang đang được tán dương nên cô quên mất bản thân vẫn còn những thiếu sót. Thay vì tiếp thu và thay đổi, Hương Giang lại liên tục có những bình luận công kích khó hiểu. Về phía Hương Giang, có lẽ trong một thời gian ngắn, sự cố gắng của cô bị lờ đi nên bản thân cảm thấy stress. Điều này cũng không quá khó hiểu.

Hiện tại, việc mà người hâm mộ yêu thương và mong chờ ở Hương Giang và cô hãy giữ im lặng trước các bình luận công kích của antifan, tập trung hoàn thiện bản thân và trở lại rực rỡ - như những gì cô đã khẳng định trong bài phỏng vấn trên. Vì hào quang của chiếc vương miệng không thể chiếu sáng cho con đường nghệ thuật của Hương Giang về lâu về dài, chỉ có tài năng mới có thể phủ định toàn bộ những lời nhận xét ác ý, hạ bệ cô.