Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang thả thính về #ADODDA phần 3, đáng chú ý là nghi án collab với 'tân binh khủng long' của Vpop 2019

Bạn nghĩ sao nếu ở lần tái xuất này, Hương Giang kết hợp với Jack và K-ICM?

Sau khi Nguyễn Trần Trung Quân nhá hàng 2 teaser ấn tượng cho "Tự tâm" - phần 2 của "Màu nước mắt", cũng là một trong những MV đang được chờ đón nhất 3 tháng cuối năm 2019, đến lượt Hương Giang "thả thính" về sự trở lại của #ADODDA phần 3. 

Trên Instagram cá nhân, nàng Hậu vừa cho đăng tải bức ảnh chụp cùng Philip Thinroj - nam phụ xuất hiện trong #ADODDA phần 2 kèm dòng trạng thái: "Anh ơi! Trời lạnh". Trước đó, Hương Giang từng hứa hẹn sẽ tung phần tiếp theo trong "Vũ trụ Tuesday" vào một ngày trời lạnh hơn. Và đây rất có thể là dấu hiệu cho thấy, cô đã sẵn sàng xử đẹp cả Hân lẫn Jack. 

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3

Hương Giang đã sẵn sàng comeback với sự hỗ trợ của trai đẹp Philip?

Còn nhớ cách đây ít ngày, Hương Giang có lời trấn an các fan khi cô vẫn còn đảm nhận vai trò HLV tại Giọng hát Việt nhí: "Đang làm cô giáo dạy trẻ nên chưa "xử" Hân được, dạy xong sẽ chết với chị nha. Trời cũng lạnh phết rồi đấy". Như vậy, có thể chắc chắn một điều, một khi hết nhiệm kì Hoa hậu, lại vừa hoàn thành xong nhiệm vụ quan trọng tại The Voice Kids, cô sẽ không khiến khán giả phải thất vọng về cái kết của #ADODDA phần 3. 

Đáng chú ý, chàng producer K-ICM cũng nhiệt tình thả thính Hương Giang bằng việc bình luận trên mọi mặt trận. Liệu giữa nàng Hậu thế giới và bộ đôi "tân binh khủng long" của Vpop 2019 sẽ có màn collab nào không, khán giả hãy cứ chờ đợi ngày MV chính thức ra mắt. 

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3 ảnh 1

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3 ảnh 2

K-ICM đang nhiệt tình "thả thính" Hương Giang trên mọi mặt trận

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3 ảnh 4

Lẽ nào sẽ có màn hợp tác giữa bộ ba khi Jack và K-ICM từng giúp học trò Hương Giang - Chấn Quốc có màn lội ngược dòng ngoạn mục tại The Voice Kids.