Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3, lần này chắc chắn 'xử đẹp' con giáp thứ 13

Cùng với màn comeback của Hoa hậu quốc tế, đường đua Vpop 3 tháng cuối năm chưa bao giờ nóng đến thế!

3 ngày sau khi Giọng hát Việt nhí 2019 kết thúc, Hương Giang chính thức trở lại với #ADODDA phần 3. Ca khúc mới được cô giấu kín bằng hashtag #ATBER, đi kèm lời nhắn nhủ: "Cô dạy trẻ xong rồi. Giờ cô dạy dỗ Hân được không?"

Giữ đúng lời hứa, Hương Giang đã tái xuất với #ATBER

Teaser của #ADODDA phần 3 mở đầu bằng phân cảnh Hương Giang thất thần bước đến bờ sông sau khi Jack và Hân ngả bài, thừa nhận ngoại tình ở phần trước. Thế nhưng, loạt phân cảnh dồn dập sau đó xuất hiện: Jack bắt gặp chiếc USB đáng ngờ, Hân tức giận cầm dao đâm liên tiếp vào một bức ảnh, sau cùng là màn lộ diện của Phillip báo hiệu nhiều sóng gió sẽ xảy đến trong #ATBER. Thế nhưng, khán giả lại phát hiện một điểm sai sai trong teaser khi lyric của bài có phần ủy mị và sướt mướt hơn mục tiêu sẽ "xử đẹp" cả Hân lẫn Jack của Giang: "Nỗi đau này sao em đối diện được đây"

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3, lần này chắc chắn 'xử đẹp' con giáp thứ 13 ảnh 1

Hương Giang trong #ADODDA phần 3 vẫn có phần yếu đuối

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3, lần này chắc chắn 'xử đẹp' con giáp thứ 13 ảnh 2

nhưng Jack có vẻ đã phát hiện điểm bất thường ở Hân

Hương Giang tái xuất với #ADODDA phần 3, lần này chắc chắn 'xử đẹp' con giáp thứ 13 ảnh 3

Ở phần này còn có sự xuất hiện của một trai đẹp khác là Phillip

Hiện #ADODDA phần 3 vẫn chưa công bố ngày xuất xưởng. Thế nên khán giả chỉ còn cách trông chờ vào màn trả thù mãn nhãn của Hương Giang trong một ngày thời tiết lạnh hơn.