Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang ngày càng hay nói đạo lý trên truyền hình nhưng quan điểm đối nhau chan chát, netizen gọi đây là biểu hiện của sự 'lươn lẹo'

Không phủ nhận chuyện Hương Giang có vốn sống khá phong phú, thế nhưng những đạo lý mà bản thân cô tự đúc rút ra lại liên tục 'trước sau bất nhất'.

Mạng xã hội hiện tại đang thảo luận rôm rả về chủ đề: những đạo lý đối nhau chan chát của Hoa hậu Hương Giang khi ở mỗi chương trình, cô lại đưa lời khuyên cho khán giả một kiểu. 

Điển hình như hồi tháng 4/2020, Hương Giang từng khẳng định: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc", nhưng 6 tháng sau, cô lại đưa ra quan điểm trái ngược. Lần này, nữ CEO cho rằng: "Phụ nữ phải đấu tranh mới hạnh phúc". Có thể nói, đây không phải lần đầu nữ ca sĩ đưa ra lập luận đối nhau chan chát.

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình

Một ví dụ khác là trong quá khứ, cô tuyên bố: "từng muốn từ bỏ showbiz vì người yêu", tuy nhiên hồi tháng 7 vừa qua đã nhanh chóng thay đổi: "Tôi chưa đến mức cần một người đàn ông đi cạnh khiến tôi yên bình"

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 1

Rồi khi đưa ra quan điểm: "Bạn bè có thể không chơi với tôi nữa nhưng làm ơn hãy nhắn thẳng cho tôi chứ đừng đăng lên cho cả thiên hạ cùng thấy như thế" thì vô tình, netizen lại tìm thấy một bài đăng cũ trên trang cá nhân của cô có nội dung "dằn mặt" người bênh vực Trang Trần. 

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 2

Hay khi nói về mục đích thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, người ta cũng thấy cô trả lời mỗi báo một khác, khi thì muốn đổi đời, khi lại coi đó là sân chơi để "cống hiến khả năng và truyền bá, thay đổi cách nhìn nhận của thế giới". 

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 3

Một trong những phát ngôn khiến khán giả tỏ ra khó chịu nhất là khi bình luận về top trending Youtube, cô rất thẳng thắn cho hay: "Đừng so sánh những sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ này với nghệ sĩ khác" và rồi trong một bài báo hồi năm 2017, cô tự tin khẳng định: "Tôi nghĩ mình hát hay hơn Chi Pu"

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 4

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 5

Hương Giang bị chỉ trích vì hay nói đạo lý trên truyền hình 6

Không ít lần, Hương Giang thể hiện quan điểm "trước sau bất nhất". Netizen gọi đây là biểu hiện của sự lươn lẹo

Phía dưới topic, netizen cũng chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều rõ rệt. Về phía fan, họ bênh vực Hương Giang và cho rằng việc nói đạo lý thuộc về tính chất công việc của cô, tức là một khi đi show phải đưa ra được quan điểm riêng, thể hiện cách nhìn cũng như tính cách riêng; hơn nữa mỗi câu nói của nàng Hậu đều phù hợp với từng hoàn cảnh, ở một mốc thời gian cụ thể. Ngược lại, netizen lại khuyên nhủ người đẹp nên hạn chế chia sẻ những đạo lý, quan điểm trên talkshow để tránh tạo cảm giác cô đang "dạy đời" người xem bởi tuổi đời và tuổi nghề của cô vẫn còn khá trẻ. 

- Tao chỉ bị mệt mỏi cái là chị đi game show nào cũng dạy đời phụ nữ phải abcxyz nên bớt thích chứ còn lại thì không quan tâm mấy.

- Lời nói đúng là có thể thay đổi theo thời gian. Con người ai mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ khác? Các quan điểm sống và lối suy nghĩ sẽ chuyển động phù hợp với thời đại nhé. Vậy nên cảm phiền chị bớt nói đạo lý lại...

- Nói thật chứ tui thấy Hương Giang đáng thương. Như kiểu cố để cho người ta thấy mình thật hoàn hảo nhưng thật ra sâu bên trong là 1 con người khát khao được yêu thương che chở. Con người ra càng bất an về điều gì thì càng lên mạng xã hội chứng minh về điều đấy, càng muốn có thứ gì thì càng tỏ ra thái độ thờ ơ và bất cần với nó.

- Đạo lý đúng là cái không nên nói trước, vì nói trước bước không qua...

- Ủa tham gia talk show nói chuyện không cho người ta nói không lẽ im lặng nhìn nhau, mấy người kia nói thì không sao cứ đụng đến Hương Giang lại nói. Người ta bảo luôn là nêu ý kiến cá nhân, thích thì tham khảo không thích thì tôi rồi mà.

- Giá như nàng hậu ít nói lại tí, sâu lắng hơn, nói ít nhưng chất lượng thì toàn diện biết mấy. Mang tính chia sẻ cộng động, chứ không phải lên án hay nói đạo lý... Thì chắc sẽ được lòng nhiều người hơn.

- Mình thấy chị nói đúng mà, nhưng mọi thứ phải đặt theo hoàn cảnh chứ đâu thể rập khuôn 1 cái là chân lý thôi.