Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Hương Giang Idol vướng nghi án đạo nhái "vương miện mặt trời" của Beyonce tại The Remix 2017

Hình tượng mũ đội đầu có hình tia sáng mặt trời của Hương Giang Idol trong phần thi mới nhất của chương trình "The Remix 2017" được cho là một sự "đạo nhái" ý tưởng của nữ ca sĩ Beyonce.

Tập đầu tiên vòng “Đo ván” của The Remix 2017 lên sóng đêm ngày 10/3 với sự đối đầu của 2 đối thủ là cặp đôi Yanbi - Yến Lê và ca sĩ Hương Giang. Với chủ đề Latin - Salsa - Reggaeton, Hương Giang Idol hóa thân trong hình ảnh “Nữ thần mặt trời” trong ca khúc "Chạm Tới Mặt Trời" với vương miện rất đặc biệt.

hương giang idol

Chiếc vương miệng vướng nghi án đạo nhái hình ảnh Beyonce tại Grammy 2017

Tuy nhiên, vừa phát sóng không lâu thì nhiều đồn đoán về việc Hương Giang Idol đạo nhái hình ảnh vương miệng của nữ ca sĩ Beyonce tại Grammy 2017 vừa qua.

beyonce

Hình ảnh vương miệng "gốc" của Beyonce tại Grammy 59

Tại lần trao giải Grammmy 59, “Ong chúa” Beyonce xuất hiện lộng lẫy với hình ảnh chiếc vương miệng mạ vàng, được thiết kế cầu kỳ với phần cách điệu từ tia sáng và hoa hồng. Điểm đặc biệt của chiếc vương miệng này đó là điểm nhấn của bộ trang phục đẹp không kém, được thiết kế khá sexy và quyến rũ từ dây hạt và màu đồng.

Hình ảnh Beyonce tại Grammy 2017 được cho là sự hóa thân hoàn hảo của hình tượng “Nữ thần mặt trời”, vừa quyến rũ vừa hoang dại.

hương giang idol

Người hâm mộ được phen "hú hồn" khi nhìn thấy hình ảnh này

Dù vậy, hình ảnh mới đây của Hương Giang Idol lại được cư dân mạng cho là một sự đạo nhái “bất thành” của nữ ca sĩ, khi muốn trở thành phiên bản của Beyonce.

Phần vương miệng đội đầu của Hương Giang Idol có màu sắc nhạt, thô và nhìn không mềm mại như vương miệng của Beyonce. Thậm chí chiếc mũ bị cho là khá “quê” khi được phối với bộ trang phục quá thô kệch. Sauk khi chính thức phát sóng, hình ảnh của Beyonce lập tức được cư dân mạng đem ra so sánh và đưa ra những lời nhận xét thú vị.

hương giang idol

Bộ trang phục bị cho là "quê" của Hương Giang trong The Remix 2017

Nhật Anh