Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang Idol: MV 18+ bị lên án là chỉ vì mình là người chuyển giới

Vốn mang thân hình nam giới và trải qua đau đớn để trở về với giới tính thật nên nữ ca sĩ chuyển giới không ngại đi ngược lại với lẽ tự nhiên cũng như những chuẩn mực xã hội. Cô khẳng định MV mới mang đến hình ảnh sexy nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật.

Ngay sau khi tung ra teaser nhá hàng “Em không hối tiếc”, Hương Giang đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn sờ gáy vì gợi cảm quá mức. Đến lúc phát hành chính thức, cô phải cắt đi 50% cảnh “nóng” để phù hợp với tiêu chuẩn Cục đưa ra. Và nữ ca sĩ vừa có những phút trải lòng về vụ việc này.

hương giang sexy trong mv 18+

"Nhiều lúc mình cũng tự hỏi biết bao nhiêu cô gái khác thể hiện sự quyến rũ của mình qua các bức hình, qua các sản phẩm âm nhạc, các bộ phim, tại sao không có vấn đề gì, không ai báo cáo, chẳng ai phản hồi nhưng đến mình thì lại trở thành một điều nhạy cảm. Mình mỉm cười chấp nhận nó như một điều rất tự nhiên, vì mình là Hương Giang và mình có một quá khứ đặc biệt", cô tâm sự. Cô cho rằng việc mình bị lên án là do bản thân là người chuyển giới, dư luận không có cái nhìn thiện cảm với những người như cô.

hương giang sexy trong mv 18+

Hương Giang cũng chia sẻ thêm về định hướng trong tương lai: "Sinh ra là Hương Giang. Là may mắn hay trở ngại có lẽ suốt đời này chưa chắc mình trả lời được. Nhưng có được sự cầu tiến và tiếp thu trong tính cách chắc chắn là một trong những điều may mắn nhất của mình. Bởi vậy nên dù có thế nào, Em cũng không hối tiếc". Cô sẽ vẫn bước đi trên con đường mình đã lựa chọn và cố gắng làm tốt nhất để khán giả đón nhận mình như một nữ ca sĩ thật sự chứ không phải cái tên "nữ ca sĩ chuyển giới".