Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang Idol lần đầu xuất hiện trong MV của ca sĩ khác!

Hương Giang idol vừa có dịp xuất hiện trong MV của Hà Anh - bạn thân của nữ ca sĩ!

Mới đây nhất, Hà Anh (Sao Mai Điểm Hẹn 2012) vừa trình làng MV "Khi có em" được thực hiện tại Đài Loan. Điểu đặc biệt, MV của nam ca sĩ này có sự góp mặt của Hương Giang Idol khiến fan bất ngờ. 

MV "Khi có em" - Hà Anh

Trong MV "Khi có em", Hà Anh và Hương Giang Idol vào vai một cặp tình nhân với nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, họ liên trục trao nhau những cử chỉ ngọt ngào. Vốn đã là hai người bạn thân thiết ở ngoài đời nên trong MV, Hương Giang và Hà Anh nhập vai rất tự nhiên. 

Hương Giang trong MV Khi có em của Hà Anh

Hương Giang trong MV Khi có em của Hà Anh

 

Được biết, ban đầu Hà Anh đã có dự định chọn những gương mặt nữ khác nhưng lại liên tục gặp phải vấn đề về giấy tờ để xuất cảnh. Cuối cùng, nam ca sĩ đã mạnh dạn nhờ Hương Giang Idol và được cô nàng gật đầu đồng ý. Trước đó, cả hai từng khiến khán giả không khỏi tò mò vì những hình ảnh thân mật, tình tứ tại sân bay. Nhiều khán giả còn hiểu lầm rằng Hà Anh chính là người yêu của Hương Giang. Nhưng thực chất cả hai đã khẳng định rằng giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè. 

Hương Giang trong MV Khi có em của Hà Anh

Ca khúc "Khi có em" là một sáng tác của An Trịnh. Thông qua MV này, Hà Anh cũng muốn gửi thông điệp tới những người đang yêu rằng: "Hãy để quá khứ của đối phương được ngủ yên để cùng đắp xây cho một tương lai hạnh phúc". 

Hương Giang trong MV Khi có em của Hà Anh

Theo tiết lộ, MV lần này của Hà Anh có chi phí đầu tư lên tới 200 triệu đồng và rất tốn rất nhiều tâm huyết của cả anh cũng như ekip thực hiện.