Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang đưa bạn trai CEO về ra mắt gia đình, người hâm mộ lập tức ngửi được 'mùi' hỉ sự

Đúng chuẩn tình yêu sét đánh, mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu mỗi ngày lại tiến thêm một bước quan trọng.

Hương Giang - Matt Liu hẳn đang là một trong những cặp đôi được ghen tị nhất showbiz Việt hiện tại. Mới hôm trước, cả hai còn ôm hôn thắm thiết từ sáng đến tối trên du thuyền ở TP. HCM thì hôm qua, chàng đã bay ra Hà Nội tìm nàng. 

Theo đó, Hương Giang mới có chuyến công tác hôm 1/10 ở thủ đô. Chắc là lâu không xa người yêu nên ngay hôm sau, Matt Liu liền đặt vé ra Hà Nội tìm "bae". Nghe đến "bé yêu" là dân tình đủ xoắn xuýt kèm ghen tị trước tình cảm mặn nồng của cặp đôi nàng Hoa hậu - chàng CEO. 

Hương Giang đưa bạn trai CEO về ra mắt gia đình, người hâm mộ lập tức ngửi được 'mùi' hỉ sự 1

Hôm 1/10, Hương Giang trở về quê nhà công tác, kết hợp thăm gia đình

Hương Giang đưa bạn trai CEO về ra mắt gia đình, người hâm mộ lập tức ngửi được 'mùi' hỉ sự 2

thì 2/10, Matt Liu cũng phải đặt vé ra tìm "bae" cho bằng được

Cứ ngỡ, cùng lắm thì cả hai chỉ hẹn hò như bình thường, tại một nhà hàng hoặc du thuyền hạng sang nào đó ở Hà Nội như trong Sài Gòn đã từng nhưng không... Đây chính là cuộc gặp gỡ cực kì đặc biệt khi nàng Hậu đưa bạn trai về ra mắt gia đình. 

Trên trang cá nhân, Hương Giang vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà bằng dòng caption ngắn gọn "Family". Rất nhanh, chàng CEO cũng có dòng trạng thái đáp hồi: "Cả nhà cùng vui". Có vẻ như Matt Liu rất được lòng gia đình nàng Hậu nên mới không có khoảng cách trong tấm hình cùng bố mẹ người yêu như vậy. Chứng kiến bước tiến vượt trội trong mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu, người hâm mộ nhiệt tình khẳng định: cả hai sẽ sớm thông báo hỉ sự. 

Hương Giang đưa bạn trai CEO về ra mắt gia đình, người hâm mộ lập tức ngửi được 'mùi' hỉ sự 3

Đây có lẽ là chuyến đi đặc biệt nhất từ trước đến nay của Matt Liu khi được bạn gái dẫn về ra mắt gia đình

Hương Giang đưa bạn trai CEO về ra mắt gia đình, người hâm mộ lập tức ngửi được 'mùi' hỉ sự 4

Sau sự kiện bất ngờ này, fan đang rất trông chờ vào một hỉ sự.