Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang đã không còn là nữ nghệ sĩ có MV solo đạt No.1 Trending Youtube nhiều nhất tại Việt Nam

Đối thủ thay thế cô chính là...

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu tiếp tục khẳng định sức hút khi giữ vững vị trí top 1 trending với hơn 5 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt thích. Đây là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng về cả phần nhìn lẫn phần nghe của MV "Cung đàn vỡ đôi", cho dù giọng hát của cô còn gây nhiều tranh cãi. 

Hương Giang đã không còn là nữ nghệ sĩ có MV solo đạt No.1 Trending Youtube nhiều nhất tại Việt Nam 1

Sau hơn 1 ngày ra mắt, "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu đã leo thẳng #1 tab thịnh hành

Với thành tích này, Chi Pu chính thức trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm solo đạt #1 Trending Youtube nhất Vpop, bao gồm: "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", "Mời anh vào team em", "Anh ơi ở lại", "Shh! Chỉ ta biết thôi" và mới nhất là "Cung đàn vỡ đôi". Đặc biệt, thành tích của cựu hot girl Hà thành đã vượt qua Hương Giang khi tính tới thời điểm hiện tại, Hoa hậu chuyển giới mới có 4 MV solo đạt top 1 trending là 4 MV trong vũ trụ #ADODDA và một MV kết hợp với Trang Pháp - Masew: "Em hơi mệt với bạn thân anh".

Thêm một tin vui khác là vào tối qua, MV "Cung đàn vỡ đôi" còn leo lên vị trí thứ 20 trên BXH top trending Youtube toàn thế giới, đi kèm là vị trí thứ 34 trên top trending Hàn Quốc. Đây là bằng chứng cho thấy Chi Pu đã có màn comeback đầu tiên cực kì thành công trong năm 2020.  Hương Giang đã không còn là nữ nghệ sĩ có MV solo đạt No.1 Trending Youtube nhiều nhất tại Việt Nam 2

Bên cạnh thành tích xuất sắc trên Youtube, "Cung đàn vỡ đôi" còn đạt được dấu mốc ấn tượng trên nền tảng nhạc số iTunes, cụ thể là ở vị trí #2 iTunes Vietnam Songs, hiện chỉ xếp sau "một cú lừa" của Bích Phương. 

Hương Giang đã không còn là nữ nghệ sĩ có MV solo đạt No.1 Trending Youtube nhiều nhất tại Việt Nam 3

"Cung đàn vỡ đôi" - Chi Pu.