Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang comeback, 'Hãy trao cho anh' (Sơn Tùng M-TP) bay màu luôn vị trí Top 1 Trending Youtube nhanh nhất lịch sử Vpop

Như vậy, kỷ lục mới mà nhạc Việt ghi nhận được là...

"Quá nhanh, quá nguy hiểm", mất chỉ chưa đầy 5 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm phát sóng (19h00 ngày 6/2), "Tặng anh cho cô ấy" - MV kết thúc series #ADODDA của Hương Giang đã cán mốc 2 triệu lượt xem, đáp hạ ở vị trí No.1 Trending Youtube. Hiện tại là khoảng 14 giờ có mặt trên Youtube, lượng view của nó đã gia tăng lên 4,5 triệu và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. 

Thành tích mà #ADODDA phần 4 có được sau 5 giờ công chiếu

và đây là lượng view mà nó sở hữu sau khoảng 13 giờ

Với thành tích trên, #ADODDA phần 4 của Hương Giang chính là MV đạt Top 1 Trending Youtube nhanh nhất làng nhạc Việt, xô đổ cả kỷ lục cũ là 6 giờ của Sơn Tùng M-TP với "Hãy trao cho anh". Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh chung là video, nàng Hậu Chuyển giới quốc tế vẫn đành xếp sau tân binh Jack một bậc khi bản demo "Đom đóm" của anh chỉ mất có 4 tiếng để đạt được thành tích tương tự. 

Cũng nhờ "Tặng anh cho cô ấy" mà Hương Giang đang trở thành nữ ca sĩ nắm giữ nhiều MV đạt #1 tab thịnh hành Youtube nhất lịch sử nhạc Việt, bao gồm: "Anh đang ở đâu đấy anh", "Em đã thấy anh cùng người ấy", "Em hơi mệt với bạn thân anh", "Anh ta bỏ em rồi" và giờ là phần kết của #ADODDA

Lại nói về "Tặng anh cho cô ấy", ngoài việc nó là phần cuối của "Vũ trụ Tuesday" vốn đã được khán giả mong ngóng 1 năm nay, tự bản thân nó còn rất có sức hút: kịch bản kịch tính, cao trào bất ngờ, nút thắt giải quyết triệt để, kết thúc không ai đoán được, đặc biệt diễn xuất của cả 4 nhân vật chính là Giang - Hân - Phillip - Lee đều tự nhiên và chân thật,... Quan trọng, sau 1 năm sống trong ức chế khi Hân - "Tuesday sống dai nhất làng nhạc Việt" mãi chưa bị trừng phạt, ở phần cuối này, khán giả đã thực sự hả hê khi Hân chỉ biết chịu đựng mà không thể đáp trả trước cú liên hoàn tát của Lee, đã vậy, Giang có thể trả thù "tiểu tam" mà không cần động chân, động tay. Ngoài ra, cái kết thoang thoảng mùi "bách hợp" giữa Giang và Lee càng khiến netizen hy vọng vào phần tiếp theo với tình tiết mới, nhân vật mới của series này. 

MV "Tặng anh cho cô ấy" - Hương Giang.