Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo

Chuyên nghĩ cách phá hoại hạnh phúc của Hương Giang, giờ đây Hân đã phải trải qua cảm giác có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình.

#ADODDA đã kéo dài đến phần thứ 3 mà Hân - kẻ thứ 3 chuyên "ghen ăn tức ở" và tìm cách hãm hại Giang vẫn cứ sống thọ. Với khả năng che mắt được cả bạn trai cũ, Jack và Phillip, Hân được netizen phong tặng danh hiệu "Tuesday sống dai nhất Vpop". Tuy nhiên, khi Giang chưa kịp ra tay thì Hân đã bị "gậy ông đập lưng ông" trong MV mới nhất của Chi Dân

Theo đó, Hân trong "Sao chẳng phải là anh" vào vai người vợ bị chồng (Tùng) phản bội để cặp kè với cô ca sĩ trẻ ham danh vọng (Chi). Trong khi đó, Chi Dân thủ vai chàng ca sĩ tên Hiếu có tình cảm với Chi nhưng không được hồi đáp. Biết được tấm chân tình của Hiếu, đồng thời cũng biết Tùng đã có gia đình, tuy nhiên Chi vẫn chấp nhận làm "tiểu tam" để chờ đợi cơ hội được nổi tiếng. Cuối MV, Phượng (Karen thủ vai) đã tìm đến lật mặt đôi "gian phu dâm phụ" nhưng Hiếu xuất hiện giải vây cho cô gái anh yêu đơn phương. Mối quan hệ tay 4 phức tạp này khép lại bằng cái kết mở khi Hiếu nhắn cho Chi dòng tin: "Sao chẳng phải là anh". 

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo ảnh 1

Karen trong "Sao chẳng phải là anh" vào vai Phượng, một người phụ nữ phải chịu cảnh bị chồng phản bội, ngoại tình

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo ảnh 2

Cô gái xen vào mối quan hệ giữa Phượng và Tùng là Chi - người mà Hiếu (Chi Dân) yêu thầm

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo ảnh 3

Chứng kiến cô gái mình yêu chấp nhận làm "tiểu tam"

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo ảnh 4

sau đó còn bị đánh ghen

Hương Giang chưa kịp trả thù, 'Tuesday sống dai nhất Vpop' đã nhận quả báo ảnh 5

vậy mà Hiếu vẫn xót thương, bao dung

Được biết, MV của Chi Dân được xây dựng bằng câu chuyện có thật trong showbiz, cụ thể là chuyện chấp nhận làm "thê thiếp" để đổi lấy cơ hội được trở thành sao của các cô gái trẻ. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm hơn lại là danh tính nhân vật mà nam ca sĩ muốn ẩn ý nhắc tới trong sản phẩm của mình. 

MV của Chi Dân lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật trong showbiz. Vậy nữ ca sĩ mà anh muốn nói đến trong "Sao chẳng phải là anh" là ai?