Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang chưa kịp trả thù đã bị Hân âm mưu tiếp tục giật bồ, #ADODDA chắc chắn có phần 4

So với 2 phần trước, mức độ kịch tính ở phần này đã giảm đi hẳn nhưng bù lại, âm nhạc là thay đổi mới lạ ở Hương Giang.

Đúng 7 tháng kể từ ngày "Em đã thấy anh cùng người ấy" ra mắt, Hương Giang mới trở lại với phần tiếp theo trong "Vũ trụ Tuesday". Sản phẩm lần này của cô có tên "Anh ta bỏ em rồi", là phần 3 của series #ADODDA, tiếp tục kể về cái kết đau thương mà Giang phải chịu trong 2 phần trước khi bị bạn thân giật bồ, người yêu "ham của lạ" nên cũng lật bài ngửa. 

"Anh ta bỏ em rồi" - Hương Giang

Còn nhớ ở cuối phần 2, trong lúc tuyệt vọng vì Jack thừa nhận ngoại tình, một chàng trai khác đã xuất hiện trong cuộc đời Giang - Phillip. Sang phần 3, vai trò của chàng trai này đã được giải đáp. Hóa ra đây là cậu em khóa dưới từng có tình cảm với Giang nhưng khi chứng kiến Jack tỏ tình với đàn chị, Phillip quyết định đi Mỹ du học. 

Hương Giang chưa kịp trả thù đã bị Hân âm mưu tiếp tục giật bồ, #ADODDA chắc chắn có phần 4 ảnh 1

Phillip có tình cảm với Giang từ lâu nhưng không dám tỏ tình

Trở lại đúng lúc Giang đang yếu đuối nhất, chính sự quan tâm của Phillip đã làm trái tim Giang rung động lần nữa. Cô dường như đã chịu mở lòng với đàn em. 

Về phần Jack, phải đến khi chung sống với Hân, anh ta mới bắt đầu vương vấn bóng hình Giang. Điều này khiến Hân nổi đóa, dùng dao đâm liên tiếp vào tấm hình chụp chung của 4 người. 

Vì vẫn còn tình cảm, Jack đã hẹn gặp Giang để mong nối lại tình xưa. Thế nhưng, khi đã bị đau đến lần thứ 2, cô không còn nhu nhược để níu kéo Jack trở lại. Câu nói: "Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc người đó không phải là anh nữa rồi" đã đánh dấu sự chấm dứt chính thức của mối tình Giang - Jack. Cảnh Hương Giang lao vào vòng tay và trao Phillip nụ hôn nồng nàn chứng minh trái tim cô đã có chủ mới!

Hương Giang chưa kịp trả thù đã bị Hân âm mưu tiếp tục giật bồ, #ADODDA chắc chắn có phần 4 ảnh 2

Ở phần 3, tình cảm của Giang không còn dành cho Jack mà đã chuyển sang Phillip

Thế nhưng, nếu câu chuyện dừng lại ở đó thì đã không phải là MV của Hương Giang. Một lần nữa, Giang để cho Hân vô tình phát hiện cuộc đối thoại giữa cô và Jack. Lần này, "tiểu tam" tiếp tục lên kế hoạch hủy hoại cuộc sống của Giang bằng cách giả vờ bị tông xe và ngã vào vòng tay của Phillip khi anh chuẩn bị có cuộc hẹn với cô.

Hương Giang chưa kịp trả thù đã bị Hân âm mưu tiếp tục giật bồ, #ADODDA chắc chắn có phần 4 ảnh 3

Hân dường như vẫn ôm mối thù hẳn với Giang, quyết tâm giật bồ bạn thân lần nữa

Đến đây, "Anh ta bỏ em rồi" kết thúc, chứng tỏ #ADODDA chắc chắn phải có phần 4, Giang mới trả thù và lấy lại được tất cả từ Hân. Ngoài ra, cũng phải sang phần sau, khán giả mới biết được Jack sẽ như thế nào khi bị Giang từ chối, phản ứng ra sao khi phát hiện sự thật về con người Hân. 

Hương Giang chưa kịp trả thù đã bị Hân âm mưu tiếp tục giật bồ, #ADODDA chắc chắn có phần 4 ảnh 4

Khán giả đã bước đầu hả hê khi Jack bị Giang từ chối thẳng thừng

So sánh với 2 phần trước, tính kịch tính ở phần 3 rõ ràng đã giảm đi hẳn bởi Hân ở #ATBER không có nhiều đất diễn. Thế nhưng chính việc bỏ ngỏ cái kết ở cuộc gặp gỡ giữa Phillip và Hân đã giúp Hương Giang mở rộng thêm "Vũ trụ Tuesday". Chỉ có điều, nhiều khán giả cho rằng, tình tiết trong phần 3 quá nhạt, ê-kíp của người đẹp cũng đang cố kéo dài nhằm có thêm phần mới. Điều này thực sự không cần thiết bởi Giang hoàn toàn có thể xử đẹp Hân trong #ADODDA phần 3 bằng cách giảm bớt những phân đoạn cô bộc lộ sự yếu đuối. Bù lại, âm nhạc là một điểm sáng ở MV "Anh ta bỏ em rồi" khi Hương Giang không đi vào lối mòn giai điệu quen thuộc như 2 ca khúc trước. Nguyên nhân là do sau 2 lần tin tưởng Andiez Nam Trương, Hương Giang đã tìm đến nhạc sĩ RIN9 nhằm đổi mới hình ảnh.