Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu chuyển giới hot nhất trên Instagram

... với 2,7 triệu người theo dõi, cao hơn cả mỹ nhân đình đám Nong Poy.

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, đăng kí dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế là quyết định sáng suốt nhất trong sự nghiệp của Hương Giang khi cô từ một ca sĩ bị hắt hủi, miệt thị vì scandal hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân, bỗng chốc trở thành một trong những Hoa hậu được yêu thích nhất Vbiz, tương ứng lượng người hâm mộ trong FC lẫn người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội, đặc biệt là Instagram cũng gia tăng một cách chóng mặt. 

Vào tháng 10/2018, sau khoảng 6 tháng đăng quang, Instagram của Hương Giang đã cán mốc 1 triệu người theo dõi, là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam đạt được lượng follow khủng như vậy. Đến tháng 7/2019, số followers đã tăng lên 2 triệu và đến nay còn chính thức vượt mặt Nong Poy - người đẹp chuyển giới đình đám thế giới về độ nóng trên mạng xã hội với 2,7 triệu người theo dõi. Như vậy, tuy không phải là sao Việt có lượng followers cao nhất trên Instagram nhưng Hương Giang lại là Hoa hậu chuyển giới có lượt follow lớn nhất. 

Lượng người theo dõi trên Instagram của Hương Giang đã vượt qua Nong Poy

Lượng người theo dõi trên Instagram của Hương Giang đã vượt qua Nong Poy, chính thức trở thành Hoa hậu chuyển giới hot nhất 

Theo dõi Instagram của Hương Giang, khán giả sẽ nhận thấy sự "cuồng" bản thân của người đẹp khi gần như mỗi ngày trôi qua, cô lại có thêm tấm ảnh mới với đủ mọi phong cách. Ngoài ra, đây cũng là phương tiện cô quảng bá cho các MV mới hay tương tác với người hâm mộ. Đặc biệt, nhờ Instagram mà fan Kpop mới phát hiện tình yêu mà nàng Hậu quốc tế dành cho 4 cô gái Black Pink. 

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang 1

Hoa hậu Hương Giang 2

Với một người luôn ý thức được bản thân đẹp như Hương Giang, không khó hiểu khi Instagram của cô ngập tràn ảnh nghệ thuật lẫn đời thường của chính chủ.