Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hung thần' Dispatch từng thẳng thừng tuyên bố sẽ không bao giờ đụng đến idol tân binh, và đây chính là lý do tại sao

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Dispatch lựa chọn khui những tin tức chấn động của các ngôi sao đã có tiếng tăm trong nghề chỉ đơn giản là vì sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của độc giả hơn. Nhưng thực tế, vẫn còn một nguyên nhân rất đặc biệt đằng sau quyết định này của họ!

Nếu là người quan tâm đến làng giải trí Hàn Quốc, bạn có thể đã biết rõ hoặc từng ít nhất một lần nghe qua cái tên Dispatch. Trang tin này đã và đang gây ra rất nhiều tranh cãi khi thường xuyên công bố những thông tin độc quyền về cuộc sống riêng tư của các thần tượng Kpop cũng như những người nổi tiếng Hàn Quốc.

lý do Dispatch không đụng vào thần tượng tân binh

Trong nhiều trường hợp, Dispatch liên tục bám đuôi các nghệ sĩ để tìm ra những mẩu tin hẹn hò hoặc scandal gây sốc của họ. Thậm chí, trang tin này còn có "truyền thống" tiết lộ những cặp đôi hàng đầu trong giới showbiz Hàn và đời sống hẹn hò của họ vào những thời điểm nhất định trong mỗi năm. Đã có rất nhiều cặp đôi không ai ngờ tới được trang tin này tiết lộ, chẳng hạn như Suzy - Lee Min Ho, Taeyeon - Baekhyun, Bi Rain - Kim Tae Hee, Hani - Junsu, Zico - Seolhyun,....

lý do Dispatch không đụng vào thần tượng tân binh

Theo một ý nghĩa nào đó, Dispatch là một trang tin mà người nổi tiếng, đặc biệt là giới thần tượng Kpop đều muốn giữ khoảng cách. Bên cạnh đó, các công ty giải trí cũng liên tục theo sát nghệ sĩ và can thiệp bằng rất nhiều biện pháp để có thể giúp họ tránh xa khỏi radar của trang tin này.

Nhưng nếu chú ý quan sát, bạn sẽ thấy rằng Dispatch hầu như không bao giờ đăng tải bất kỳ thông tin gây sốc nào liên quan đến các nhóm nhạc thần tượng tân binh, và họ gần như chỉ quan tâm đến đời tư của những siêu sao hàng đầu hoặc những nghệ sĩ đã có thâm niên nhất định trong nghề. Tất nhiên, rõ ràng là tin tức về những đối tượng này chắc chắn sẽ giúp họ thu hút sự quan tâm của độc giả hơn. Thế nhưng, đó không phải là lý do duy nhất khiến trang tin được mệnh danh là "nỗi ám ảnh của mọi sao Hàn" lại "thờ ơ" với các tân binh như vậy.

lý do Dispatch không đụng vào thần tượng tân binh

Trên thực tế, không ít người từng hỏi Dispatch về vấn đề này, rằng tại sao họ chỉ theo đuổi các ngôi sao hàng đầu mà bỏ qua các tân binh vừa ra mắt. Và thật bất ngờ khi nguyên nhân được Dispatch đưa ra lại nhân đạo hơn hẳn so với những gì người ta vẫn nghĩ về họ. Trang tin này tuyên bố rằng, một khi tin đồn hẹn hò bùng nổ, các tân binh sẽ đánh mất rất nhiều thứ so với những đàn anh đàn chị đã có chỗ đứng nhất định trong nghề.

lý do Dispatch không đụng vào thần tượng tân binh

Dispatch chi sẻ: "Lấy nam diễn viên Jo In Sung làm ví dụ. Khi thông tin Jo In Sung hẹn hò với nữ diễn viên Kim Min Hee được công bố, bạn có thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ bị tước vai trong một bộ phim điện ảnh không? Và liệu Won Bin có đánh mất mọi hợp đồng CF nếu chúng tôi công bố thông tin anh ấy đang hẹn hò với một nữ diễn viên khác không?".

Dù vậy, tuyên bố này của Dispatch cũng gây ra không ít tranh cãi trái chiều. Nhiều người đánh giá đây là một suy nghĩ có tình người của một trang tin chuyên "bới móc" đời sống của người nổi tiếng. Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng các ngôi sao hàng đầu mới là những người có nhiều thứ để mất bởi họ có một sự nghiệp đình đám hơn hẳn so với tân binh. Luồng ý kiến này tin rằng Dispatch chỉ đang dùng một cái cớ có vẻ nhân đạo để che giấu một sự thật rằng họ phải bám đuôi các siêu sao để thu hút sự quan tâm của dư luận mà thôi.