Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Hui (Pentagon) nổi tiếng hơn sau khi sáng tác "Never" của Produce 101

Sau khi "Never" được đông đảo khán giả đón nhận thì tác giả của ca khúc này cũng được thơm lây.

Hui sáng tác "Never" Produce 101

Hui (Pentagon) - tác giả của "Never"

5 ca khúc mới của vòng concept trong Produce 101 mùa 2 đã ghi được ấn tượng mạnh mẽ khi xuất sắc lọt vào BXH album Billboard tuần qua. Trong đó, đáng kể nhất là “Never”, ca khúc đã đánh bại hàng loạt hit khủng của nhiều thần tượng để vươn lên top đầu hàng loạt bảng xếp hạng trong nước. Người sáng tác ca khúc gây bão này không ai khác chính là Hui – nhóm Pentagon. Nhóm thực tập sinh thể hiện “Never” gồm có Lai Guan Lin, Kim Jong Hyun, Lee Dae Hwi, Hwang Min Hyun, Kim Jae Hwan, Park Woo Jin và Ong Sung Woo. Sau khi phát hành, ca khúc đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ nhất của 8 bảng xếp hạng âm nhạc. Tác giả Hui cũng hoàn toàn bất ngờ và bày tỏ lòng biết ơn trước sự ủng hộ của khán giả.

Và mới đây, công ty quản lý của anh - Cube Entertainment tiết lộ rằng Hui nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đề nghị viết ca khúc mới, một điều mà trước đây chưa từng xảy ra với anh chàng. "Trong khi Hui rất ngạc nhiên về tình huống này, anh ấy muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu mà họ dành cho anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ trở lại với âm nhạc tốt hơn", Cube chia sẻ. Nhà soạn nhạc FlowBlow, người đồng sáng tác bài hát với Hui cũng đã nhận được nhiều lời đề nghị sáng tác sau khi “Never” gây bão.

Pentagon comeback 12 tháng 6 2017

Các chàng trai nhà Cube đang trở lại đường đua Kpop tháng 6 với một sản phẩm chất lượng

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hui thể hiện tài năng sáng tác thiên bẩm của mình. Bởi trước đó, anh chàng từng tham gia sáng tác ca khúc b-side "You are" của Pentagon trong album đầu tay của nhóm, cũng như ca khúc "Thanks" trong mini album "Ceremony" gần đây. Hiện tại, Pentagon đang thực hiện chiến dịch quảng bá comeback với album mới. Hy vọng với hiệu ứng của “Never” thì Hui và Pentagon ngày càng được biết đến nhiều hơn. Thật sự, các chàng này không chỉ sở hữu vẻ ngoài lung linh còn có nhiều tài năng vượt trội khác. Khán giả hãy ủng hộ cho Pentagon nhé!