Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca "chặt chém" nhau trong tập mở màn?

Tuyệt đỉnh song ca là chương trình truyền hình sẽ xuất hiện trong ít ngày nữa, gây sự chú ý bởi dàn huấn luyện viên khủng: Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly - Đan Trường, Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết. Tập mở màn sắp tới, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những màn chiêu dụ thí sinh và chặt chém nhau của ba cặp đôi huấn luyện viên.

Cũng có format tương tự như The Voice, nhưng Tuyệt đỉnh song ca mới lạ hơn ở chỗ là thí sinh sẽ thi theo từng cặp. Chương trình sẽ mang đến những màn song ca ăn ý nhất trong tất cả thể loại âm nhạc như trữ tình, nhạc trẻ, dân ca, cải lương... Huấn luyện viên chọn lựa thí sinh trong đêm thi đấu đầu tiên, nên chắc chắn sẽ xảy những trận chiến "tranh giành" gây cấn và quyết liệt.
 
huấn luyện viên tuyệt đỉnh song ca
Ba đội huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên
 
Từng có kinh nghiệm nhiều nhất trong việc đào tạo ca sĩ trẻ và ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế nên Đàm Vĩnh Hưng sẽ có lợi thế hơn những huấn luyện viên khác. Ngoài ra, cộng sự điển trai Dương Triệu Vũ cũng sẽ giúp đội này "hút" được nhiều thí sinh.
 
dương triệu vũ ngồi ghế nóng cùng mr. đàm
Cặp thầy trò Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ kết hợp ăn ý trên ghế nóng
 
Lần đầu tiên ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết làm huấn luyện viên cho một gameshow thế này nên cô thấy rất hồi hộp. Lần này, chị kết hợp với anh chàng điển trai Noo Phước Thịnh trên ghế nóng với mong muốn chiến thắng chị gái Cẩm Ly. Còn về phía giọng ca “Như vậy mãi thôi”, anh cho biết mình sẽ dùng nhiệt huyết của tuổi trẻ để thuyết phục các bạn thí sinh tham gia vào đội mình.
 
noo phước thịnh kết đôi cùng minh tuyết
Noo Phước Thịnh cùng đàn chị Minh Tuyết ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca
 
Khi nghe Noo Phước Thịnh chia sẻ như vậy, Mr. Đàm đã phản ứng: “Em bên kia nói em ấy có tuổi trẻ, điều này đồng nghĩa với việc nói tụi mình già đó”. Ngay lập tức Noo đã “thảo mai” lên tiếng “em thấy anh Đan Trường không bao giờ già được”. Đàm Vĩnh Hưng thấy vậy liền trêu anh chàng  “tôi chưa thấy một mùa hè nào mai nở dễ sợ như vậy”.
 
đan trường cùng cẩm ly làm huấn luyện viên
Anh Bo và Chị Tư trẻ trung và cực đáng yêu trong màn "chào sân"
 
Còn về đội Đan Trường - Cẩm Ly, là những nghệ sĩ nổi tiếng “hiền” nên hai người sẽ dùng thâm niên trong nghề để dụ thí sinh.
 
Tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 8/8/2016 trên kênh THVL1.