Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều', Rihanna khiến fan điêu đứng vì phải chờ đợi album

Đã từ rất lâu Rihanna vắng bóng trên làng nhạc, và dường như cộng đồng fan của nữ ca sĩ đang dần cạn kiệt sự chờ đợi.

Đã rất nhiều năm trôi qua kể từ album đình đám "ANTI" được ra mắt, Rihanna dường như đang đắm chìm trong công việc kinh doanh và làm đẹp. Chính vì thế, dường như fan đang dần hao mòn sức lực.

Rihanna

Trong năm 2018, Rihanna từng hứa hẹn rất nhiều sẽ ra mắt album mới. Mọi chia sẻ đều cho thấy Rihanna đang rất bận rộn và đổ dồn tâm tư vào âm nhạc. Điều đó khiến ai nấy cũng vui mừng và tin chắc rằng sản phẩm âm nhạc cho lần trở lại này sẽ rất hoành tráng và chuyện lập những kỉ lục không tưởng như Diamonds hay We Found Love là điều không quá bất ngờ!

Rihanna

Rihanna

Thế nhưng, bất chấp năm lần bảy lượt hết thông báo đến khẳng định, hết xác nhận đến trả lời phỏng vấn, diện mạo và hình dung về album mới ngày càng xa vời. Và mới đây, có lẽ như biết sức chịu đựng của người hâm mộ đã cạn kiệt, Rihanna đã trả lời một cách vô cùng ngắn gọn về thời điểm ra mắt dự án âm nhạc mới: 2019. Cụ thể, trong một bài đăng quảng bá cho dòng mỹ phẩm Fenty Beauty của mình, một người hâm mộ đã “cả gan” vào hỏi: "Khi nào album sẽ được ra mắt vậy Robyn (tên đệm của Rihanna)? Cho chúng tôi biết ngày ra mắt chính thức với?". Có lẽ “động lòng” trước câu hỏi đầy tha thiết của người hâm mộ kia, “gái hư” Riri đã trả lời gọn lỏn: 2019. 

Trong bối cảnh làng nhạc thế giới đang bão hòa với những ca khúc giống nhau, công chúng rất hy vọng sự trở lại của Rihanna sẽ tạo nên tiếng nổ lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Vì thế, có lẽ Rihanna vẫn cần đầu tư để giữ nhiệt vai trò của mình với danh nghĩa nghệ sĩ. 

Từ Khóa:

rihanna