Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hủ nữ chắc chắn sẽ thích: Bất ngờ với nụ hôn ngọt ngào của một cặp sao nam trong KBS Drama Awards 2017

Có khi nào đây chính là cặp đôi 1/1 trong truyền thuyết?

KBS Drama Awards 2017 năm nay chứa đầy bất ngờ khi một cặp sao nam lọt vào đề cử "Best Couple". Đó chính là Junho (2PM) và nam diễn viên Nam Goong Min. Đây là 1 trong 13 đề cử "Best Couple" tại KBS Drama Awards 2017. Trước đây, Song Joong Ki và Yoo In Ah cũng từng được vinh danh tại hạng mục này. 

Junho và Nam Goong Min hôn má tình cảm vì đạt giải "Best Couple"

Là một cặp bromance đình đám trong bộ phim  “Chief Kim”, Junho và Nam Goong Min được yêu thích bởi những màn tương tác cực ăn ý trên màn ảnh nhỏ khiến các khán giả nữ phát cuồng. 

Và đúng như dự đoán, cả hai đã thắng giải "Best Couple" trong sự hân hoan của hàng loạt fan nữ quyết tâm "đẩy thuyền ra khơi". Khi chiến thắng giải thưởng này, Junho và Nam Goong Min đã bất ngờ tái hiện lại cảnh hôn má, một phân cảnh cực "đắt" trong bộ phim. Fan K-pop đùa nhau rằng có lẽ Junho và Nam Goong Min chính là cặp đôi 1/1 trong truyền thuyết của Dispatch. 

Được biết, "Best Couple" là một hạng mục gần như chỉ dành cho một cặp diễn viên nam - nữ. Sau Song Joong Ki và Yoo In Ah, đây là lần đầu tiên có một cặp sao nam - nam giành được giải thưởng này. 

Xin chúc mừng Junho và Nam Goong Min!