Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hozier gây sốc khi đăng tải số điện thoại cá nhân

Nhạc sĩ Hozier vừa đăng số điện thoại cá nhân của mình lên trang web trực tuyến khiến fan nghĩ đây chỉ là một trò đùa.

Việc công bố số điện thoại cá nhân của người nổi tiếng dường như chưa từng xảy ra trong lịch sử ngành giải trí. Phần lớn những nhân vật của giới showbiz thường cố gắng giữ kín thông tin đời tư, đặc biệt là số điện thoại cá nhân. Do đó, mặc dù nghệ sĩ này đã công khai dãy số liên lạc của mình nhưng người hâm mộ vẫn không thể tin đó thực sự là anh.

Được biết đây chính là cách mà Hozier kỷ niệm album ra mắt năm ngoài của mình. Tuy nhiên, có vẻ như phương pháp bất thường này đã đi ngược lại mong muốn của chủ nhân nó. Không những không gây ảnh hưởng được đến fan mà số điện thoại của anh còn bị coi là “môt trò đùa”.

“Để kỷ niệm cho album mới của mình, tôi đã đăng tải số cá nhân với hi vọng ai đó sẽ gọi điện và trò chuyện với tôi”, anh cười lớn trong buổi phỏng vấn với tạp chí Q. “Tôi đã có vài cuộc điện thoại từ một vài đứa trẻ trên đường đến lớp học tâm lý của mình và những cuộc gọi khác tương tự. Và chẳng ai tỏ ra hôi hộp cả. Phần lớn mọi người nghĩ đó là môt trò đùa và họ không tin vào số điện thoại này”.

Nổi tiếng với óc hài hước của mình, Hozier luôn biết cách “trêu fan” bằng những chiêu trò “độc lạ” nhất. Đây là một trong những lần thử nghiệm thành công khi đã “đánh lừa” được người hâm mộ mặc dù anh thực sự thích thú với những cuộc điện thoại trực tiếp từ fan.

Nguồn: Music-news