Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hoya nhấn 'thích' bình luận đầy nước mắt của fan về quyết định tách nhóm của mình

Chắc hẳn là giờ đây nam thần tượng đang cảm thấy buồn lòng và khó xử hơn bao giờ hết!

Sau khi Hoya viết lá thư tay chia sẻ về việc rời khỏi INFINITE và Woollim Entertainment, một người hâm mộ đã để lại bình luận vô cùng chân thành về quyết định ra riêng của thần tượng. Trước những lời lẽ xúc động ấy, Hoya đã nhấn "thích" để bày tỏ sự cảm kích của mình đối với fan.

Hoya

Nguyên văn chia sẻ của người hâm mộ:

"Xin chào, Ho Won. À không, lúc này mình chỉ muốn gọi cậu là Hoya của INFINITE trong một giây lát nữa thôi. Đã 6 năm đã trôi qua kể từ khi mình bắt đầu yêu thích cậu. Cảm ơn vì đã khiến mình thích cậu trong suốt một thời gian dài như vậy. Cậu cho rằng cậu chỉ được yêu thương khi là một trong 7 thành viên INFINITE nhưng mình có thể đảm bảo rằng cậu được yêu thương là bởi vì chính con người của cậu.

Mình đã khóc rất nhiều ngày hôm nay nhưng rồi mình đột nhiên nhận ra, cậu nói đó là ước mơ của cậu. Là một người hâm mộ, tất cả những gì mình nên làm đó là ủng hộ, thay vì chỉ biết rơi nước mắt. Chắc cậu cũng đã lo về điều này rất nhiều, mình biết cậu luôn lo lắng cho chúng mình nhiều nhất. Nhưng mình nghĩ là bây giờ mình ổn rồi. Chúng ta đâu có chia xa mãi mãi đâu. Mặc dù chúng mình không thể gọi cậu là Hoya của INFINITE nữa nhưng cậu có thể trở thành Lee Ho Won mà. Mình sẽ không buồn nữa. Mình cũng cố để không khóc. Chưa bao giờ mình nghĩ rằng INFINITE chỉ còn 6 thành viên và phải mất một thời gian dài để mình chấp nhận sự thật tàn nhẫn đó. Và điều đó không có nghĩa là mình sẽ quên cậu. Cậu xứng đáng được yêu thương mà! Mình sẽ luôn ủng hộ cậu từ phía sau, để cậu có thể làm những gì cậu mong ước. Mình yêu cậu. Và mình cũng thật lòng xin lỗi, cứ như từ trước tới nay mình chưa đối xử đủ tốt với cậu. Mình biết ơn vì có thể thích cậu lâu đến vậy. Sẽ nhớ cậu nhiều, Ho Won!"

Hoya

Được biết, Hoya dự kiến sẽ trở lại sự nghiệp diễn xuất của mình dưới một công ty chủ quản mới trong khi INFINITE đang chuẩn bị cho màn tái xuất đầu tiên với tư cách là một nhóm 6 người.