Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'How You Like That' đạt 100 triệu view chỉ trong cái 'chớp mắt', kha khá kỷ lục Kpop đã phải đổi chủ

Không phải nói nhiều, Hắc Hường đã có màn comeback cực kì thành công cùng với 'How You Like That'.

Rạng sáng ngày 28/6 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "How You Like That" nằm trong single "dọn đường" cùng tên của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV mới của nhóm nữ nhà YG đạt thành tích này chỉ trong 1 ngày 8 tiếng và 22 phút phát hành. Như vậy, "How You Like That" của BLACKPINK chính thức trở thành MV của nhóm nhạc thần tượng đạt thành tích này nhanh nhất, phá vỡ kỉ lục 1 năm trước từ "Boy With Luv" của BTS (1 ngày 13 tiếng và 38 phút).

YG đăng tải poster mừng "How You Like That" đạt 100 triệu view

Xét về tổng thể, BLACKPINK vừa xoá sạch "bóng dáng" của BTS khỏi toàn bộ kỉ lục MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt các cột mốc trăm triệu view và tỉ view nhanh nhất. "How You Like That" là 100 triệu, "Kill This Love" là từ 200 đến 600 triệu và "DDU-DU DDU-DU" là từ 700 triệu đến 1 tỉ.

Trước đó, ở cột mốc 24h đầu, "How You Like That" cũng đạt nhiều thành tích ấn tượng và trong đó có một kỉ lục khiến BLINK vô cùng tự hào là MV nhiều lượt xem nhất thế giới trong 24 giờ đầu trên Youtube. 

Nhưng nào ai ngờ, sau giây phút ăn mừng chiến thắng của fan thì Youtube đã "tạt gáo nước lạnh" vào họ và thành tích của nhóm. Cụ thể, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hành tinh đã thẳng tay trừ 4 triệu lượt xem của "How You Like That" từ 95 xuống 91 triệu view vào khoảng gần cuối ngày 27/7 (giờ địa phương). Đây không phải là lần đầu tiên YouTube làm vậy với các MV Kpop vì mục đích của họ là lọc view ảo. 

MV "How You Like That" của BLACKPINK bị trừ gần 4 triệu view từ 95 xuống 91 triệu view sau khoảng 1 ngày ra mắt

Màn comeback của BLACKPINK với "How You Like That" quả thật đang làm rúng động thị trường âm nhạc thế giới bởi sự vùng dậy mạnh mẽ của 1 nhóm nhạc nữ Kpop. Hàng loạt kỷ lục đang được BLACKPINK thiết lập nên dù MV mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 ngày và quả thực đây là 1 single mở đường quá đỗi thành công, dự báo cho màn ra mắt full-album đầu tiên của nhóm sẽ trải đầy hoa hồng vào tháng 9.

"How You Like That" - Black Pink.