Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

“Hotgirl triệu like” Chi Pu bị chê là "thảm họa" trong Liveshow The Voice Kids

Được giao trọng trách dẫn dắt đêm liveshow đầu tiên cùng MC Ngô Kiến Huy, cô nàng diễn viên - ca sĩ Chi Pu bị khán giả phản đối và thậm chí bị chê là MC “thảm họa”.

Đồng hàng cùng Giọng hát Việt nhí từ vòng Đối đầu với vai trò MC hậu trường, Chi Pu từng gây ấn tượng bằng ngoại hình xinh đẹp không góc chết và sự trẻ trung, thân thiện khi giao lưu cùng các em nhỏ. Nhưng trong Liveshow 1 vào tối qua, người đẹp đã không giữ được phong độ như thế. Nếu như Ngô Kiến Huy dày dạn kinh nghiệm dẫn chương trình trực tiếp thì với Chi Pu đây lần đầu tiên. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng cô nàng vẫn bị chê là thảm họa của đêm thi vừa rồi.

mc thảm họa chi puu the voice kids 2016

Bên cạnh việc thiếu hoạt ngôn và nhịp điệu nói chậm hoàn toàn không phù hợp với chương trình truyền hình trực tiếp, Chi Pu còn lộ khuyết điểm là không biết cách tương tác với thí sinh.

Chẳng hạn như khi các bạn nhỏ vừa hoàn thành xong phần trình diễn và khá đuối sức thì thay vì đỡ lời cho các em thì Chi Pu phỏng vấn ngay lập tức khiến thí sinh vừa thở vừa trả lời. Nhiều khán giả bức xúc vì hotgirl thiếu tinh tế và “vô duyên”. Không chỉ vậy, nói một câu ngắn "Mời các bạn nghỉ ngơi trong ít phút, chúng tôi sẽ quay trở lại ngay"Chi Pu phải nhìn kịch bản MC đến tận 2 lần.

chi pu thảm họa mc the voice kids 2016

chi pu thảm họa mc the voice kids 2016

Nhiều ý kiến phản đối Chi Phu dẫn chương trình trực tiếp

Trên fanpage chính thức của The Voice Kids 2016, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích lối dẫn thiếu chuyên nghiệp của “người đẹp triệu like”. Thậm chí, tất cả cùng đồng lòng gọi cô nàng là MC “thảm họa”. "Đề nghị không cho em Chi Pu dẫn chương trình. Khô cứng vô duyên quá. Chương trình đang hấp dẫn, các bé hát hay thì tụt hết cả hứng mỗi lần cô này thốt lên", một khán giả bức xúc bình luận.

Không ít người cho rằng, quyết định chọn một MC nghiệp dư như Chi Pu là một sai lầm của ban tổ chức chương trình năm nay.

DT (Tổng hợp)