Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hotgirl mạng lên tiếng xin lỗi sau khi vô tình khiến Lee Jonghyun phải rời CNBLUE

Nữ BJ đã xin lỗi vì hành vi công khai đoạn chat cá nhân dẫn đến những tranh cãi tiêu cực.

Hôm nay (29/8), cây guitar chính của CNBULE - Lee Jonghyun đã tuyên bố rời khỏi nhóm nhạc sau chuỗi scandal đời tư. Cụ thể, trong khoảng thời gian kiểm điểm sau lùm xùm chat sex với Jung Joon Young, Lee Jong Hyun đã bị bắt gặp nhắn tin tán tỉnh nữ BJ Park Min Jung. Đoạn tin nhắn này đã bị chính chủ đưa lên Instagram trong sự sửng sốt của người hâm mộ. Trong tin nhắn, cựu thành viên CNBLUE khen ngợi nhan sắc của Park Min Jung và còn ca ngợi cả mỡ bụng của cô nàng. 

Ngay sau khi vụ việc bị vỡ lở, Lee Jonghyun đã phải nhận nhiều gạch đá, mà phần lớn là từ fandom của CNBLUE. Nam idol viết trong tâm thư rời nhóm: "Tôi cảm thấy rất có lỗi với các thành viên vì tôi mà bị ảnh hưởng và cũng đã thông báo với họ về việc tôi sẽ rời nhóm. Tôi thật sự cảm thấy xấu hổ và không còn mặt mũi nào để đối diện với những người đã thất vọng vì đặt niềm tin ở tôi". 

Về phía cô gái trong câu chuyện, streamer này đã đăng tải một bức ảnh màu đen kèm theo lời xin lỗi:

"Xin chào, tôi là Park Min Jung. Tôi muốn gửi xin lỗi vì story tôi đăng lên tối hôm qua đã gây nên nhiều tranh cãi. Trước tiên, anh Lee Jonghyun của CNBLUE đã nhắn tin cho tôi lần đầu tiên là vào khoảng tuần trước. Vì biết hiện tại anh ấy đang trong thời gian tự kiểm điểm bản thân nên tôi đã chỉ cứ thế bỏ qua.

Thế nhưng anh ấy lại một lần nữa nhắn tin cho tôi nên bản thân tôi cảm thấy có chút khó chịu. Vì sợ rằng anh ấy sẽ nhắn tin cho cả những cô gái khác và gây ra những rắc rối nên tôi cũng đã có ý định muốn ngăn chặn. Đó là lý do tôi công khai mọi thứ lên story. Mặc dù vậy nhưng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi vì đã tiết lộ đoạn chat cá nhân như vậy. Hiện tại tôi đã gỡ story xuống và trong thời gian tới tôi sẽ cẩn thận để không những chuyện như thế này không tái diễn. Tôi xin lỗi". 

Sau khi Lee Jonghyun rời nhóm, phần lớn các fan đều mừng rỡ vì cuối cùng nam idol này đã không còn liên quan đến CNBLUE nữa. Đông đảo người hâm mộ còn tỏ ra biết ơn BJ Park Min Jung vì cô nàng đã góp phần lật tẩy hành vi không đẹp của Jonghyun trong quá trình kiểm điểm.