Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hotgirl mang 2 dòng máu Thái - Đức gây sốt với sự thay đổi phong cách đầy quyến rũ, trưởng thành!

Mới đây, hotgirl Jannine Weigel đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với việc thay đổi phong cách theo hướng quyến rũ, trưởng thành.

Jannine Weigel vốn là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng Châu Á và thế giới cùng hình tượng bóng hồng lai mang 2 dòng máu Thái - Đức. Nữ nghệ sĩ trẻ lần đầu tiên được công chúng biết đến qua kênh Youtube riêng đăng tải các video cover hàng loạt bản hit trên thế giới như Attention, We Don’t Talk Anymore, Side to Side, Shape of You (14 triệu views) và ấn tượng nhất là See You Again đạt tới 68 triệu views ở thời điểm hiện tại.

Jannine Weigel

Jannine Weigel

Mới đây, cô đã ra mắt MV mang tên "Passcode". Ngay lập tức, với chất giọng thu hút cùng ngoại hình sáng, sản phẩm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, công chúng đánh giá cao việc Jannine Weigel đầu quân cùng Universal Music Singapore. Điều này đã giúp nữ nghệ sĩ định hình được ca từ và phong cách bản thân.

Jannine Weigel

Mới đây, Jannine Weigel khiến dân tình đứng ngồi không yên với những bức ảnh thay đổi toàn bộ phong cách của bản thân. Có thể thấy nếu nhìn lại vào thời điểm 5 năm trước, Jannine vẫn còn trung thành với phong cách “kẹo ngọt” ngây thơ, trong sáng. Thì giờ đây, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, cô luôn thu hút ngay lập tức ánh nhìn của khán giả với khuôn mặt được trang điểm góc cạnh ấn tượng phối cùng những bộ cánh thời thượng bắt nhịp với các xu hướng thời trang quốc tế mới nhất. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ nhanh chóng thành công khi phát triển tại Châu Á và quốc tế.