Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hotgirl đi hát' ra đây mà xem, đến cả 'chị đại' cũng lên tiếng dằn mặt thế này sao vẫn còn mê muội!

Thu Minh lên tiếng dằn mặt ‘hotgirl đi hát’: 'Viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi'.

Mới đây, trong một đoạn livestream với fan, Thu Minh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc hotgirl đi hát. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi của fan về việc Thu Minh có suy nghĩ như thế nào về việc các hotgirl lấn sân âm nhạc trong thời gian gần đây, "chị đại" đã thẳng thắn đáp trả bằng một câu phân tích rất thú vị.

chi pu

Khán giả nhanh chóng liên tưởng tới lùm xùm gần đây, khi Chi Pu tuyên bố sẽ lấn sân âm nhạc

Theo Thu Minh, tất cả mọi người đều có thể đi hát, nếu họ thích và có khán giả. Đây là quyền của họ. “Thế còn tồn tại được hay không và khán giả có chấp nhận khác thì đó là chuyện khác”, Thu Minh nói.

chi pu

Thu Minh nhắn gửi đến "hotgirl" đi hát trong một đoạn livestream gần đây

Nữ ca sĩ cũng phân tích thêm, nghề ca hát là ông trời cho giọng hát chứ không phải cứ luyện tập là thành công. Bản chất không học không luyện thì không thể trường tồn lâu dài.

“Một viên ngọc mà không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài ngàn đời cũng không sáng nổi”, Thu Minh nhắn gửi.

Đoạn clip Thu Minh chia sẻ về quan điểm này khiến cư dân mạng “sôi sục”. Hầu hết khán giả đều đồng tình với lời phân tích của “nữ hoàng nhạc dance”. Ngoài ra, một bộ phận cũng nhanh chóng liên tưởng tới lùm xùm Chi Pu gần đây, khi cựu hotgirl quyết định lấn sân âm nhạc.

chi pu

Thu Minh là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng thẳng tính

Tuy nhiên, vì khả năng âm nhạc có hạn, Chi Pu hứng chịu rất nhiều gạch đá từ dư luận Việt Nam. Bên cạnh đó, việc debut tại Hàn khiến Chi Pu cũng bị dư luận Kpop lên án dữ dội. Phát ngôn “cầm mic lên đã là ca sĩ” của Chi Pu cũng nhanh chóng hứng chịu chỉ trích vì quá ngông cuồng.

chi pu

Chi Pu cũng từng vướng phải nhiều chỉ trích từ giới nghệ sĩ 

Trước Thu Minh, rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng về sự kiện lấn sân âm nhạc của Chi Pu. Hương Tràm và Tóc Tiên tỏ ra khá gay gắt khi cựu hotgirl tham gia Vpop và tự tin về khả năng ca hát sau 3 năm rèn giũa.