Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hotgirl chửi Pew Pew là 'thằng đàn bà' vừa đăng đàn ‘kiếm fame’ từ nhóm nhạc WINNER, fan Kpop đã biết ?

Dancer Kim Anh tiếp tục bị chỉ trích vì có thái độ khoe khoang khi chụp hình với WINNER.

Mảnh ghép tình yêu là một show truyền hình được HTV2 sản xuất, đây là sân chơi cho các chàng trai độc thân đi tìm kiếm một nửa kia của mình. Trong tập phát sóng ngày 5/7/, khán giả rất quan tâm khi có sự tham gia của anh chàng Pew Pew – một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game. Tại đây, Pew Pew rất hài hước khi chia sẻ những triết lý sâu sắc về tình yêu và công việc khiến nhiều người thán phục.

Đáng chú ý là gameshow này có sự tham gia của dancer Kim Anh. Cô nàng có màn đối đáp khá gay gắt với Pew Pew và cuối cùng cũng không trở thành người được anh chàng chọn để hẹn hò.

Tưởng chừng mọi vấn đề cũng chấm dứt sau khi show kết thúc, tuy nhiên Kim Anh lại liên tục đăng đàn mắng chửi Pew với những từ ngữ khó nghe. Cụ thể, cô cho rằng một anh chàng chỉ biết "cắm mặt vào game" thì không phải gu của mình. Kim Anh không ngần ngại gọi Pew Pew là "thể loại đàn bà", cô viết "Nhiều bạn hỏi sao hiền quá không chặt lại! Đơn giản là không thèm chấp thể loại đàn bà lắm chuyện thôi!". Chưa hết, cô gái này còn thách thức Pewnoy, kêu gọi ai là fan của Pew Pew thì unfollow cô đi.

https://www.youtube.com/watch?v=s92Vj19VK6Y

https://www.youtube.com/watch?v=s92Vj19VK6Y

Kim Anh bị Pew Pew từ chối trong gameshow hẹn hò

Hành động này khiến dân mạng và fan của Pew Pew bức xúc. Rất nhiều bạn trẻ đã vào trang cá nhân và comment dưới những status của cô nàng. Thậm chí, chửi rủa và miệt thị.

https://www.youtube.com/watch?v=s92Vj19VK6Y

Cô nàng đăng hình của Winner trên trang cá nhân

Mới đây, Kim Anh một lần nữa lại khiến dân mạng chú ý khi đăng hình chụp cùng nhóm nhạc Kpop – Winner trong show diễn vào tối qua (8/7). Hành động này lập tức bị quy kết về việc Kim Anh đang cố ăn theo tên tuổi của nhóm nhạc Hàn để nổi tiếng. Chưa kể, ở thời điểm nhạy cảm vì bị ném đá như trên, việc vô tình viết tên một nhóm nhạc đang gây chú ý trong cộng đồng mạng phải chăng là hành vi “kiếm fame” trắng trợn của cô nàng?

pew pew

Fan Winner cũng vì bức xúc nên đang lên tiếng chỉ trích Kim Anh trên nhiều diễn đàn

Đóng góp ý kiến