Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hotboy Nguyễn Duy Idol muốn làm "chàng trai hát tình ca"

Hotboy Vietnam Idol 2015 Nguyễn Duy chính thức trở lại đường đua Vpop với bản tình ca ngọt ngào mang tên “Chỉ cần thế thôi”.

Phạm Nguyễn Duy là một trong những gương mặt thí sinh nổi bật của Vietnam Idol 2015. Sở hữu ngoại hình điển trai, sáng sân khấu cùng giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, Nguyễn Duy được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai. Tuy nhiên sau thành công của single/MV đầu tay “Khoảng cách 12h” phát hành đầu năm 2016, Nguyễn Duy dường như khá im ắng. Nam ca sĩ trẻ cho biết anh muốn dành nhiều thời gian để rèn luyện và thử thách bản thân. Và mới đây, anh chàng hotboy tự tin trở lại Vpop với một bản tình ca ngọt ngào mang tên “Chỉ cần thế thôi”.

Nguyễn Duy Idol ra MV Chỉ cần thế thôi

MV "Chỉ cần thế thôi" - Nguyễn Duy Idol

“Chỉ cần thế thôi” là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc này Tăng Nhật Tuệ viết từ năm 2015, thế nhưng đến tận thời điểm hiện tại, Nguyễn Duy mới đủ cảm xúc, trải nghiệm để có thể hoàn thành ca khúc này để gửi tới khán giả.

Chỉ cần thế thôi - Nguyễn Duy

Nguyễn Duy Idol muốn làm chàng trai hát tình ca

Hotboy Nguyễn Duy Idol muốn làm "chàng trai hát tình ca"

Với “Chỉ cần thế thôi”, Nguyễn Duy cho biết anh muốn xây dựng hình ảnh của mình là một chàng trai của những bản tình ca. Ca khúc nói về tình yêu mãnh liệt của người trẻ hiện đại, luôn chủ động để nắm giữ hạnh phúc của đời mình. MV được quay tại Đà Lạt, với nhiều khung hình đẹp lung linh khiến cho khán giả “lụi tim”. Giọng hát giàu cảm xúc, da diết cháy bỏng của Nguyễn Duy cũng nhận được sự yêu mến của khán giả. Đa phần khán giả đã dành cho anh chàng hotboy này những lời ngợi khen vì sự tiến bộ, trưởng thành rõ rệt sau khi bước ra khỏi cuộc thi VN Idol 2015.