Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Xuất hiện video quay cận cảnh không gian tiệc cưới của Trường Giang – Nhã Phương: trắng và lấp lánh, đẹp tựa chốn tiên cảnh

Với tone trắng chủ đạo cùng sự lấp lánh của các vật trang trí, đây thực sự là không gian tiệc cưới trong mơ của hàng triệu cô gái.

Ngày hôm nay, 25/9, Trường GiangNhã Phương sẽ chính thức “về chung một nhà” sau đúng một tháng làm lễ ăn hỏi tại Quảng Nam – quê hương Mười Khó. Theo thông tin từ thiệp mời thì lễ cưới sẽ được tiến hành tại tư gia vào lúc 14h00.

Hiện tại, vào khoảng 9h sáng, gia đình Trường Giang đã chuẩn bị xong tráp lễ và đang trên đường tới nhà gái làm lễ lễ rước dâu theo đúng thủ tục. Dẫn đầu đoàn rước là bố của nam danh hài.

Sính lễ nhà Trường Giang mang đến nhà Nhã Phương

Bố Trường Giang dẫn đầu đoàn đến nhà Nhã Phương

Tại nhà Nhã Phương lúc này

Theo dự kiến, sau lễ rước dâu, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức tiệc cưới, thiết đãi người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở một khách sạn 5 sao tại Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 18h00. Vì muốn giữ không gian riêng tư nên lần này cặp đôi nổi tiếng cũng sẽ siết chặt an ninh, buộc tất cả các khách mời phải mang theo thư mời mới có thể vào bên trong. Đồng thời, họ cũng được đề nghị không dắt theo trẻ nhỏ và mặc trang phục theo tông đen – trắng.

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội xuất hiện một video, được cho là ghi lại hình ảnh nơi Trường Giang – Nhã Phương tổ chức tiệc cưới. Theo đó, không gian này được trang trí theo tông màu trắng đẹp “rụng rời” và tinh tế không kém bất cứ một đám cưới của ngôi sao nào.

Với tone trắng chủ đạo cùng sự lấp lánh của các vật trang trí, đây thực sự là không gian tiệc cưới trong mơ của hàng triệu cô gái