Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Vũ đạo và bài hát mới của TWICE đã bị leak tràn lan trên mạng xã hội

Đầu tư đi nước ngoài để quay MV, thế nhưng có lẽ JYP Entertainment chẳng thể lường được tình huống oái oăm này sẽ xảy ra.

Sáng ngày 8 tháng 9, nhiều cư dân mạng phát hiện TWICE đã xuất hiện ở Canada và ghi hình cho một video nào đó. Ngay lập tức, những hình ảnh 9 nữ thần tượng ở nước ngoài được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

TWICE

TWICE

Trước tin đồn TWICE đang quay MV cho ca khúc comeback, đại diện JYP Entertainment lên tiếng xác nhận: "Đúng là TWICE đang quay MV tái xuất ở Canada, thế nhưng thời gian nhóm trở lại vẫn chưa được quyết định".

Ngay sau thông báo của JYP, cộng đồng ONCE nói riêng và fan KPOP nói chung đã đổ xô tìm kiếm TWICE với hy vọng được xem trước ca khúc cùng vũ đạo sắp tới của nhóm. Tiếc rằng, êkip sản xuất đã dùng rất nhiều biện pháp để giúp TWICE bảo mật thông tin và họ rời đi nhanh chóng xong khi kết thúc công việc của mình.

TWICE

TWICE

Tuy vậy, đã có một vài fan nhanh tay dùng điện thoại quay lại được những đoạn vũ đạo điểm nhấn mà girlgroup nhà JYP trình diễn trên đường phố Canada.

Thậm chí, có người đứng ở cự ly gần còn thu được một đoạn nhạc của bài hát. 

Hiện tại, những đoạn clip này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn KPOP.

Bạn có hào hứng với màn trở lại sắp tới của TWICE?