Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Việt Nam đã có người đầu tiên trúng tuyển làm thực tập sinh của SM Entertainment

Danh tính của nhân vật này hẳn sẽ khiến cư dân mạng xôn xao.

Long Hoàng (tên thật: Tạ Hoàng Long) sinh năm 2003 là một trong những hot teen Hà Thành đình đám từ cách đây vài năm. Cùng với nhóm bạn của mình là Linh Ka, Chi Bé và Long Bi, Long Hoàng nổi tiếng trên MXH nổi lên từ một ứng dụng hát nhép, sau đó dần lấn sân sang làm các clip cover đăng tải trên Facebook và chỉ trong một thời gian ngắn đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến nhưng lại ở mặt tiêu cực nhiều hơn là tích cực. 

Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM

Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM 1

Thường xuyên xuất hiện bên cạnh Linh Ka, Long Hoàng bị cư dân mạng ném đá nhiều hơn là tung hô

Mới đây, quản lý của Long Hoàng có thông báo về việc, hot boy 2k đã trúng tuyển làm thực tập sinh của SM. Được biết, Long Hoàng tham gia thi tuyển khi SM Entertainment đến Việt Nam để tổ chức buổi tuyển chọn thực tập sinh vào tháng 11 năm ngoái, sau đó thì trở thành người Việt Nam đầu tiên trúng tuyển vòng Audition của 1 trong những "ông lớn" Kpop tại TP.HCM. Vào tháng 4 năm nay, SM đã gửi thư cho Long Hoàng, tuy nhiên, do bận lịch học tại Việt Nam nên tháng 6 này, cậu bạn mới lên đường sang Hàn Quốc tham gia SM Summer Camp 2019 trước khi vượt qua vòng loại 1 lần nữa để có thể chính thức trở thành thực tập sinh SM. Đáng nói, SM Entertainment sẽ chi trả toàn bộ chi phi đi lại, ăn ở của Long Hoàng tại Hàn Quốc.

Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM 2

Vượt qua vòng Audition, Long Hoàng là đại diện duy nhất của Việt Nam tính tới thời điểm này được góp mặt trong dàn thực tập sinh của SM

Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM 3

Tuy chưa khiến số đông công chúng hài lòng nhưng khán giả vẫn thực sự hy vọng Long Hoàng sẽ sớm được debut dưới trướng Big 3.