Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Vì một sự cố, Amazon 'vô tình' tiết lộ Black Pink sẽ phát hành THÊM một album nữa vào tháng 11!!!

Theo thông tin mà Amazon tiết lộ, rất có thể sản phẩm tới sẽ là full album đầu tay của girlgroup YG.

Trưa ngày 13/6, cộng đồng fan KPOP được một phen chấn động khi trang web bán hàng Amazon vô tình mở sớm lịch order cho album của Black Pink. Đáng chú ý, đây không phải là pre-order cho mini album "Square Up" mà là một album khác, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm nay.

Cũng trong phần pre-order, Amazon cho biết album sắp tới sẽ có giá 33,99 USD, nhiều hơn "Square Up" gần 10 USD. Từ đây, các fan đoán rằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Black Pink sẽ là một full album hoàn chỉnh.

Black pink

Ở thời điểm hiện tại, chưa bàn đến việc album sắp tới là mini album hay full album, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước việc YG cho Black Pink tái xuất đến hai lần trong năm nay. 

Liệu "phép màu" này có thật sự xảy ra hay đây chỉ là một nhầm lẫn đơn thuần từ Amazon? Hãy chờ câu trả lời chính thức từ YG Entertainment.

Black Pink

Trong khi đó, "Square Up" cùng ca khúc chủ đề "DDU-DU DDU-DU" sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6 sắp tới.