Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Trước giờ G 2 ngày, MV solo của Jennie (BlackPink) đã tràn lan trên mạng xã hội

Tuy nhiên, Blink đừng lo, sản phẩm này không hề bị leak.

Theo kế hoạch đã được YG công bố trước đó, vào ngày 12/11 sắp tới, MV solo đầu tay của cô nàng Jennie sẽ chính thức lên sóng. Đây cũng chính là thành viên đầu tiên của BlackPink nhận được ưu ái từ chủ tịch Yang, thậm chí từ poster đến teaser lẫn trang phục của cô đều được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Jennie BlackPink tung ca khúc solo

MV solo của Jennie sẽ được lên sóng vào hôm 12/11

Bất ngờ là trước giờ G tận 2 ngày, YG đã "hào phóng" để Jennie tiết lộ toàn bộ MV có tên "Solo" đến các Blink tại concert đầu tiên của nhóm ở Seoul - In Your Area. Và đúng là không để các fan thất vọng, một mẩu nhà Hắc Hường đã có màn lột xác hoàn toàn trong phong cách âm nhạc lẫn hình tượng girl-crush thường thấy. Nữ rapper vẫn cá tính nhưng quyến rũ hơn, đặc biệt là cô khoe được vũ đạo điêu luyện cùng biểu cảm đa dạng ở nhiều phân cảnh. 

Xem fancam MV của Jennie TẠI ĐÂY

Riêng ở mảng âm nhạc, do được "phù thuỷ" Teddy Park sản xuất nên "Solo" không có gì đáng phải bàn cãi về chất lượng, nếu không muốn nói là giọng rap mạnh mẽ và dứt khoát của Jennie được phô trương triệt để trong ca khúc này. Tuy nhiên, Jennie càng solo thành công thì hẳn các Blink càng cảm thấy bức xúc thay cho 3 thành viên còn lại dẫu bố Yang đã trấn an "ai rồi cũng có phần". 

Jennie BlackPink solo

Được biết sau Jennie, Rosé sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm được đánh lẻ.