Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Trọn vẹn 13 bức ảnh trong bộ hình ‘lấy tay che ngực sexy đến nghẹt thở’ của Bích Phương do stylist vừa tung ra

Đây cũng là bộ hình đánh dấu màn lột xác ngoạn mục của giọng ca ‘Có khi nào rời xa’.

Trưa ngày 11/11, Bích Phương bất ngờ livestream công bố vào ngày 18/11 sẽ cho ra mắt cùng lúc hai sản phẩm âm nhạc là MV thứ 3 trong dự án “Việt Nam Việt Nam” và album vol.2 mang tên “Dramatic”. Chia sẻ về MV sắp phát hành, giọng ca “Bùa yêu” tâm sự: “Đây là một sản phẩm mang trọng trách khá nặng nề bởi nó không chỉ kết thúc dự án “Việt Nam Việt Nam” mà còn đóng vai trò mở ra album vol.2 “Dramatic”. Tuy nhiên, tôi và ê-kíp cũng không đặt nặng về hiệu ứng rằng sau khi ra mắt, MV phải đạt được thành tích gì”.

MV "Drama Queen" - Bích Phương

Còn về album vol.2 thì Bích Phương tiết lộ, ngoài những ca khúc mới, album sẽ có thêm một phần bonus track gồm 3 bài hát nằm trong dự án “Việt Nam, Việt Nam”. Hai nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà chính là những người được “thánh lầy showbiz” tin tưởng giao đảm nhận phần âm nhạc, còn hoà âm phối khí do producer Dương K và Phạm Thanh Bình thực hiện.

Thông qua album, Bích Phương cũng mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy một Bích Phương khác, là sự trưởng trong âm nhạc chứ không phải là một giọng ca đang cố gắng thay đổi bản thân thông qua những bộ trang phục sexy, gợi cảm.

Ngoài ra, người hâm mộ khi mua album còn được tặng kèm một cuốn sách ảnh, thực hiện theo concept “Một ngày bên cạnh Bích Phương sẽ thế nào?”. Theo đó, những khoảnh khắc đời thường, những bí mật, tâm sự mà Bích Phương chưa bao giờ chia sẻ sẽ được ghi lại một cách chân thực, gần gũi nhất để gửi tới người hâm mộ.

Có thể nói, kể từ khi phát hành MV “Bùa yêu”“Drama Queen”, Bích Phương đã có màn lột xác ngoạn mục, cho thấy rõ hình tượng mà cô muốn hướng tới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng liên tục khiến người hâm mộ choáng khi tung ra những bộ ảnh “nửa kín nửa hở”, gợi cảm đến “ná thở”. Tuy vậy, vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh sự thay đổi này của giọng ca “Bao giờ lấy chồng?”. Giữa “tâm bão” ấy thì cách đây ít giờ, stylist của Bích Phương lại  vừa tung ra trọn vẹn bộ ảnh “lột xác” gợi cảm của nữ ca sĩ, trong đó, không chỉ một mà tới hai, ba bức ảnh, giọng ca “Bùa yêu” thực hiện tư thế lấy tai che ngực.

Trọn vẹn bộ ảnh đánh dấu sự lột xác của Bích Phương do stylist đăng tải