Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Tóc Tiên đã tổ chức đám ăn hỏi cùng Hoàng Touliver tại Hà Nội

Tuy nhiên,... thông tin này vẫn chưa được chính chủ lên tiếng xác nhận.

Hôm 8/8 vừa qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi một vài bức ảnh được cho là chụp từ buổi cầu hôn của Hoàng TouliverTóc Tiên được lan truyền rầm rộ. Ngoài 2 nhân vật chính, sự kiện đặc biệt này còn có sự chứng kiến của một vài bạn bè thân thiết trong showbiz như: Soobin Hoàng Sơn, MLee, Cường Seven,... Thế nhưng, khi liên hệ với Touliver, nam producer nhanh chóng phủ nhận và giải thích rằng, hành động kia chỉ là đang góp vui trong đám cưới của một người bạn. 

Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên

Hình ảnh chụp từ buổi cầu hôn của Hoàng Touliver và Tóc Tiên

2 tháng sau cú mừng hụt, cộng đồng Fairies lại nhận thêm cú sốc khi một vài dân mạng khẳng định: Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội cách đây nửa tháng. Vì tính bảo mật nên không có bất cứ người nổi tiếng nào được mời và số lượng khách mời cũng chỉ vỏn vẹn khoảng 25. Thời gian tới, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" trong một lễ cưới được dự đoán cũng kín tiếng không kém. 

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên

Theo thông tin từ một dân mạng, Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã tổ chức lễ đính hôn

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 1

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 2

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 3

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 4

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 6

Nguồn tin này được khá nhiều bạn trẻ Hà thành xác nhận, đồng thời tiết lộ thêm: cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 5

Hoàng Touliver tổ chức lễ ăn hỏi cùng Tóc Tiên 7

Người này cũng cho biết thêm, HLV The Voice vốn không ưa chuộng các loại trang sức đắt tiền nhưng rất trân trọng những chiếc nhẫn bạn trai tặng

Hoàng Touliver và Tóc Tiên dính tin đồn hẹn hò từ năm 2015 sau khi cả hai hợp tác tại The Remix. Tuy nhiên, cặp đôi này chưa một lần lên tiếng xác nhận. Người ta chỉ có thể khẳng định Tou - Tiên yêu nhau qua một vài bức ảnh thân thiết chụp tại hậu trường, đặc biệt là vào Tết âm lịch năm nay, giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" còn được bạn trai đưa về thăm gia đình. 

Hoàng Touliver - Tóc Tiên

Đầu năm nay, Hoàng Touliver đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình. Vậy nên, khán giả càng có cơ sở khẳng định, cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".