Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

HOT: Toàn bộ clip reaction MV ‘Em gì ơi’ đánh chiếm top trending YouTube, 3 clip dẫn đầu thuộc về…

Và vẫn câu hỏi cũ: ‘MV chính thức của Jack và K-ICM nơi đâu khi mà loạt clip reaction thay nhau phá đảo toàn bộ Top Trending?’.

Mới đây, Top Treding đã có một sự thay đổi trật tự, trong đó, toàn bộ các vị trí đầu bảng liên tục bị các clip reaction MV “Em gì ơi” thay phiên nhau “trấn giữ”. Tính sơ sơ, đã có đến 3 clip chiếm vị trí cao gần nhất trong top. Ngoài ra, reaction của ViruSs cũng đang ở vị trí Top 25.

Và vẫn điệp khúc cũ: ‘MV chính thức của Jack và K-ICM nơi đâu khi mà loạt clip reaction thay nhau phá đảo toàn bộ Top Trending?’.

Và vẫn điệp khúc cũ: ‘MV chính thức của Jack và K-ICM nơi đâu khi mà loạt clip reaction thay nhau phá đảo toàn bộ Top Trending?’.

Điều buồn cười là trong khi reaction được ủng hộ thì MV chính thức “lặn mất tăm”. Dường như xui xẻo của Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong một diễn biến khác, MV mới của Quân A.P cũng đang gặp phải tình trạng bị Top Trending YouTube “chối bỏ” như Jack và K-ICM. Nhiều netizen bình luận đây là điển hình cho câu chuyện “oan gia ngõ hẹp”.